Scenia Bay Nha Trang cao cấp


Tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang cao cấp

Scenia Bay Nha Trang được ví là có kiến trúc đô thị kiểu mẫu cùng quy mô đẳng cấp nhưng siêu dự án view trực diện biển Nha Trang (dự án sân bay Nha Trang cũ) lại sở hữu lợi thế tuyệt vời, đó là ngay cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh – biển Nha Trang. Khởi công chính thức từ năm 2017, đến nay tiến độ thi công cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng kỹ thuật, hệ thống vỉa hè được lát đs tự nhiên 100%, lắp đặt hệ thống camera bảo vệ toàn khu dự án, hệ thống cây xanh đang được đầu tư đồng bộ…

Điểm qua dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang phức hợp trung tâm đô thị thương mại tài chính du lịch Nha Trang – Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ được xây dựng tại khu vực sân bay cũ thành phố Nha Trang, theo đó, các khu vực rộng lớn của sân bay cũ Nha Trang sẽ được xây dựng như một tổ hợp dịch vụ, thương mại, tài chính, du lịch, văn hóa và cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Khu phức hợp có diện tích hơn 345 ha, diện tích đất xây dựng nhà ở chỉ chiếm 27,4%, đất công cộng: 74%, đất cây xanh: 75% và đất giao thông: 30,6%, Với một tổ hợp bao gồm những công trình, tiện ích phục vụ cuộc sống, du lịch nghỉ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế, kiến trúc cho Nha Trang hiện tại và tương lai, hình thành một không gian sống tốt nhất, đầy đủ các tiện ích cho cộng đồng, tạo ra vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn bên bờ một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

căn hộ Dual Key Scenia Bay Nha Trang

Xét cả về khía cạnh để ở và đầu tư, mô hình Dual Key đều được đánh giá sở hữu nhiều lợi điểm cho chủ nhân sở hữu trên nhiều mặt: Dòng tiền đầu tư, Lợi nhuận sinh lời, Thuận lợi và tối ưu trong sinh hoạt… có thể phân tích chi tiết như sau:

♣ ĐẢM BẢO DÒNG TIỀN DÀI HẠN
So với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ đặc biệt mang lại 2 nguồn thu nhập cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio, qua đó giúp gia tăng lợi nhuận sinh lời, ổn định dòng tiền đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn hộ trong thời gian gặp vấn đề và trì hoãn việc cho thuê trong 1 thời gian.

♣ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ
Các căn hộ Dual Key được coi là 1 đơn vị tài sản nên chủ tài sản cũng chỉ phải đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ không phải 2, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, đồng thời cũng góp phần gia tăng lợi nhuận hàng năm cho những nhà đầu tư

♣ LINH HOẠT TRONG SẮP XẾP KHÔNG GIAN
Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang tới sự linh hoạt trong sắp xếp không gian. Với những gia đình có từ 2-3 thế hệ, gia chủ cũng dễ dàng thiết kế không gian sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng hết, họ có thể vừa ở 1 bên vừa cho thuê 1 bên, vừa đảm bảo tính riêng tư, lại có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng.

Có thể khẳng định rằng, mô hình Scenia Bay Nha Trang là một trong những lợi thế lớn mà chủ đầu tư Công ty CP XD nền móng Long Giang. Ngoài mô hình căn hộ khách sạn Condotel, tại dự án còn bố trí riêng thêm loại hình căn hộ để ở cao cấp, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo: Condotel Scenia Bay Nha Trang

++++Mở bán căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang

Siêu dự án Scenia Bay Nha Trang là bước đi đầu tiên để xây dựng tại Số 25 -26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa là một khu trung tâm đô thị mới đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa. Xây dựng một khu trung tâm mới với cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, khai thác hiệu quả được quỹ đất hiện có, cải thiện chất lượng môi trường sống của người dân trong khu vực.

Chính tức mở bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khá phát triển, nhưng quy mô tại đang tập trung phần lớn ở Nha Trang, Do đó sự ra mắt lần này của Scenia Bay Nha Trang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đợi, với sản phẩm tại vị trí đắc địa, mức giá mềm cùng loại hình căn hộ độc đáo, đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ nhất năm 2017.

Các Block chia lô liền kề gần trục giao thông: Nguyễn Thiện Thuật, hẻm 86, hẻm 96 Trần Phú giá từ 83tr/m2:

Block, CL1 CL2, CL4, BT1, BT2: Diện tích đa dạng: 96, 100, 114, 126, 200, 240 (m2), Các tuyến đường: 14m, 18m, 20m, 66m.

Các Block xây khách sạn 20-30 Tầng diện tích trên 1000m2: ODL15, ODL18, ODL19.

Du lịch nghỉ dưỡng tăng mạnh ở Nha Trang

Theo thống kê, năm 2016 Nha Trang đón trên 4,5 triệu lượt khách, riêng khách quốc tế là 1,2 triệu lượt. Trong nửa đầu năm nay, lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng 2,6 triệu lượt khách) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước. Với tốc độ tăng trưởng này, nhiều khả năng du lịch Nha Trang sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách vào ngay năm 2018 chứ không phải đợi đến năm 2020 như ước tính ban đầu của tỉnh Khánh Hòa.

Hiện tại, Nha Trang vẫn dẫn đầu cả nước về nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có 10.138 phòng khách sạn 4-5 sao, 1.149 biệt thự nghỉ dưỡng và 10.913 căn hộ khách sạn. Một điều đáng chú ý khác, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang hiện nay đang rất cao là 3,5 ngày (trong khi ở Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc là 2,6 ngày). Những điều đó đã thu hút các nhà đầu tư khắp nơi đổ vốn về các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, trong đó mới nhất có sức thu hút nhiều nhà đầu tư nhất là dự án Scenia Bay Nha Trang

.++++Tiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang cao câp

Scenia Bay Nha Trang là một trong những thành phố thu hút lượng lớn khách du lịch và nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang. Biến nơi đây trở thành điểm hấp dẫn bất thường cho các nhà đầu tư bất động sản. Những sản phẩm tại Scenia Bay Nha Trang ra đời đáp ứng đúng trào lưu này, nơi đây hứa hẹn mang đến không gian sống hoàn mỹ đẳng cấp nhất.

Dự án Scenia Bay Nha Trang chia ra làm 4 mẫu nhà

Nhà ở, nhà tái định cư
+ Chiều cao tối đa công trình: 18.0m

+ Số tầng cao: ≤ 5 tầng

+ Cao độ nền nhà phải cao hơn cao độ vỉa hè tối thiểu là 0,15m.. Những chỗ không có vỉa hè rõ ràng thì cao độ nền nhà phải cao hơn cao độ mặt đường tối thiểu là 0,3m.

+ Chiều cao tầng nhà: 3,3m÷3,9m

+ Chiều cao mái: ≤ 1,5m

Nhà biệt thự Scenia Bay Nha Trang
+ Chiều cao tối đa công trình: 18m

+ Số tầng cao: ≤ 3 tầng

+ Cốt cao độ mặt nền tầng 1 cao hơn so với cốt vỉa hè (cốt sân) tối thiểu 0,45m.

+ Chiều cao tầng nhà: 3,3m÷3,9m

+ Chiều cao mái: ≤ 1,5

Nhà du lịch
+ Chiều cao tối đa công trình: 105m

+ Số tầng cao: ≤ 30 tầng

+ Cốt cao độ mặt nền tầng 1 cao hơn so với cốt vỉa hè (cốt sân) tối thiểu 0,75m.

+ Chiều cao tầng 1: ≤ 7,2m

+ Chiều cao tầng nhà (từ tầng 2): 3m÷3,6m

+ Chiều cao mái: ≤ 1,5m

Nhà hỗn hợp cao tầng
+ Chiều cao tối đa công trình: 140m

+ Số tầng cao: ≤ 40 tầng

+ Cốt cao độ mặt nền tầng 1 cao hơn so với cốt vỉa hè (cốt sân) tối thiểu 0,75m.

+ Chiều cao tầng 1: ≤ 7,2m

+ Chiều cao tầng nhà (từ tầng 2): 3m÷3,6m

+ Chiều cao mái: ≤ 1,5m

Các sản phẩm tại dự án Scenia Bay Nha Trang thiết kế theo phong cách hiện đại, xu hướng tối giản và phức hợp với bề mặt hoàn thiện công trình sử dụng tối đa chất liệu trong suốt, có độ ổn định về kết cấu. Kết hợp các chức năng vui chơi, dịch vụ thương mại dưới tầng đế các công trình sẽ trở nên sang trọng đẳng cấp nhất.

++++CƠ HỘI VÀNG KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN PIANIA CITY NHA TRANG NGAY HÔM NAY

Scenia Bay Nha Trang đã được Nhà Nước bàn giao cho tỉnh Khánh Hòa và được Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đầu tư thành Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang.

Dựa án Scenia Bay Nha Trang được cho dự án tiềm năng phát triển cao

Khu trung tâm sẽ được xây dựng 6 trung tâm thương mại lớn, mỗi trung tâm rộng 2 ha, cao từ 30 – 40 tầng. Nơi đây sẽ làm văn phòng cho thuê, các trung tâm dịch vụ, thương mại hiện đại mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, còn có khu nhà ở thương mại, nhà liền kề, khu công viên, cây xanh và các tuyến phố đi bộ hài hòa. Trường học ở các cấp mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân sống trong khu trung tâm. Điều đặc biệt, theo quy hoạch, khu trung tâm sẽ dành khoảng 29% tổng diện tích đất để bán đất nền, đất biệt thự. Ngay sau khi được UBND tỉnh giao đất, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã huy động máy móc, nhân lực thi công cả ngày lẫn đêm. Đến nay tiến độ thi công cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng kỹ thuật, hệ thống vỉa hè được lát đá tự nhiên 100%, lắp đặt hệ thống camera bảo vệ toàn khu dự án, hệ thống cây xanh đang được đầu tư đồng bộ…

Theo ông Văn Dũng Chinh, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi: “Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang hứa hẹn có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung, nhất là tại Hà Nội và TP.HCM. Với quy hoạch đã được phê duyệt và chủ đầu tư có uy tín, nhiều chuyên gia đánh giá đây sẽ là một “Scenia Bay Nha Trang” với những khu đô thị hiện đại, vị trí đắc địa…Dự án sẽ làm thị trường bất động sản của Nha Trang tiếp tục “nóng” lên trong năm 2018 và ít nhất 5 năm sau đó”.

Trong khi đó, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết, phân khu 2A, phân khu 2 và phân khu 3 có tổng diện tích trên 62,89 ha, được quy hoạch thành khu đô thị với chức năng hiện đại, đa dạng các loại hình nhà ở đáp ứng nhiều đối tượng sử dụng với quy mô dân số 11.000 người. Dự kiến có 16,7 ha diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở mới; gần 34 ha dành cho giao thông và bãi đỗ xe; hơn 5 ha đất dành cho công viên, cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đất công trình công cộng… Một loạt tổ hợp bao gồm những công trình, tiện ích phục vụ cuộc sống, du lịch nghỉ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế góp phần tạo nên một vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn.

.++++Scenia Bay Nha Trang điểm dừng chân của cuối cùng

Nha Trang một thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng của các loại hình du lịch mà còn bởi giá cả phải chăng ở nơi đây. Mỗi khi đi du lịch bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn thì nay bạn có thể thuê một căn biệt thự tại Scenia Bay Nha Trang vừa đẹp vừa sang trọng được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp với mức giá hợp lý.

Vị trí đắc địa của Scenia Bay Nha Trang

Được tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Nha Trang nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị. Với vị trí đắc địa nằm sát cung đường Phạm Văn Đồng nơi thu hút du lịch bậc nhất của thành phố Nha Trang, theo đánh giá của những chuyên gia cho rằng đầu tư vào Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ là 1 kênh đầu tư siêu lợi nhuận, không thể tốt hơn trong năm nay.

Nhờ sở hữu vị trí độc tôn này, Condotel Scenia Bay Nha Trang rất gần với phần lớn địa du lịch bom tấn cuốn hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm như: Hòn Liễu, Đầm Giá, Bãi Rạn,… do đó khi đến với nơi đây quý khách không chỉ được tận hưởng trong một môi trường đẳng cấp văn minh mà còn được hình thành dư địa tăng giá cho các khách nhanh nhạy nhất.

Mê mẩn với lối thiết kế của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích rộng lớn đến 196 ha, đất nhà ở liền kề gần 14,7ha, đất nhà ở biệt thự hơn 1,95ha, đất ở không hình thành đơn vị ở gần 1,4ha, đất hỗn hợp 6,3ha. Dự án bao gồm loại sản chính biệt thự đơn lập, biệt thự song lập nhà liền kề và nhà phó thương mại. Mỗi loại sản phẩm được thiết kế phù hợp với từng chủ nhân của căn hộ. Biệt thự đơn lập của dự án Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là sản phẩm đẳng cấp nhất với mức giá không hề khiêm tốn, do đó lựa chọn sản phẩm này góp phần khẳng định đẳng cấp của những chủ nhân xứng tầm. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị: sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách resort hiếm hoi cho gia chủ. Biệt thự song lập lại có lối thiết kế đặc biệt khác với biệt thự đơn lập những vẫn khoe được sự đẳng cấp và thời thượng của mình. Chỉ có 3 mặt thoáng, được xây dựng trên diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Ba mặt của biệt thự được xây dựng theo xu hướng không gian mở, gần gũi với thiên nhiên nhất, các luồng ánh sáng tự nhiên được đón vào không gian bên trong, khiến cho căn nhà luôn có bầu không khí trong lành, xanh mát từ sân vườn bên ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ nơi bạn và những người thân thương của mình tận hưởng một cuộc sống thời thượng và đẳng cấp thì Scenia Bay Nha Trang chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn trong năm 2018 này

+++++Sự quyến dũ của lối thiết kế Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là dự án đang được mong chờ nhất cho năm 2018. Được kiến trúc với lối thiết kế hiện đại được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, Scenia Bay Nha Trang ra mắt là một trong những sự kiện hot nhất hé lộ trong năm 2017 này. Rất nhiều nhà đầu tư đang mong ngóng về dự án này bởi cơ hội sinh lời mà nó mang lại rất rõ rệt khi được triển khai tại một địa danh được yêu thích nhất trên cả nước.

Scenia Bay Nha Trang là dự án đáng mong đơi nhất

Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng nơi thu hút triệu khách du khách mỗi năm, giúp du khách có được những giờ phút bình yên và tận hưởng đúng nghĩa. Với lợi thế có thời tiết trong lành, dễ chịu và sự biến chuyển của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong một ngày khiến Nha Trang luôn nằm trong top những địa điểm được yêu thích nhất, đặc biệt là vào thời điểm mùa hè.

Trong suốt thời gian từ những năm gần đây, Nha Trang tiếp tục tạo được ấn tượng với khách du lịch bởi những khu biệt thự và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đặc biệt với năm 2017 thì dự án Scenia Bay Nha Trang đang là làn sóng xanh gây xáo động của thị trường bất động sản tại thành phố xinh đẹp này.

Nếu bạn muốn tìm một nơi bình yên, để tận huởng khí trời mát mẻ, để cảm nhận sự thanh thản khi tản bộ tận hưởng hương thơm từ những biển cả tuyệt vời thì biệt thự Scenia Bay Nha Trang chính là điểm đến lý tưởng “sinh ra và dành cho bạn”.

Phong cách thiết kế hoàn hảo Scenia Bay Nha Trang

Nằm ở một vị trí đắc địa, nơi gần với những khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của thành phố Nha Trang Scenia Bay Nha Trang được xem là một gợi ý cho kì nghỉ dưỡng lãng mạn hay không gian ấm cúng bên bạn bè và những người thân thương.

Khối kiến trúc ở Scenia Bay Nha Trang được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang đậm phong cách Phương Tây tạo nên một công trình kiến trúc khác biệt.

Một trong những điểm được nhiều du khách yêu thích của dự án Scenia Bay Nha Trang là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp như trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng sang trọng, sân vận động, quảng trường đại dương, phố đi bộ. Ngoài ra, những tiện ích mà dự án Scenia Bay Nha Trang được thừa hưởng xung quanh tại thành phố Nha Trang sôi động như bể bơi vô cực hướng biển, , bãi tắm riêng, bể sục, Gym & Massage, Spa, rạp chiếu phim, trường mầm non, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ,… cũng sẽ khiến kỳ nghỉ tại căn hộ này lý tưởng hơn bao giờ hết.

++++Trải nghiệm căn hộ cao cấp ở Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là dự án được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao. Đặc biệt hơn cả, biệt thự Scenia Bay Nha Trang được thiết kế xây dựng tại một địa danh được xem là yêu thích nhất trên cả nước. Các căn biệt thự được kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời tại Scenia Bay Nha Trang

Đến với dự án Scenia Bay Nha Trang, khách hàng sẽ không chỉ được thỏa sức đắm mình dưới những bãi biển xinh đẹp của thành phố Nha Trang mà sẽ còn được tận hưởng một cuộc sống nhiều màu sắc với những trải nghiệm hết sức thú vị: khu vui chơi giải trí hiện đại, quảng trường đại dương, sân vận độn thể thao,. Với nét độc đáo này, mọi xô bồ ồn ã của cuộc sống thị thành như được bỏ lại thật xa, chỉ còn sự trong lành thoáng đãng của cảnh biển và sự yên bình yên của những nước biển xanh biếc.

Đến với Scenia Bay Nha Trang, cư dân sẽ được trải nghiệm tuyệt vời của thế giới đại dương kỳ thú qua những bảo tàng Biển, được mua sắm những thương hiệu cao cấp của những trung tâm thương mại hiện đại.

Chủ đầu tư uy tín

Sự đánh giá cao trong giới chuyên gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua đã chứng minh độ chất lượng và uy tín của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Các dự án của tập đoàn này luôn chứa dựng những yếu tố làm nên điều khác biệt hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối về sử dụng sản phẩm của tập đoàn. Và Scenia Bay Nha Trang cũng có cho mình những lý do không thể từ chối.

Khi nói các dự án của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều thuộc vào hàng đẳng cấp với mức tiền tỷ. Mỗi công trình mà Phúc Sơn được xây dựng dường như không chỉ là khối nhà kiên cố đơn thuần mà nó trở thành một tổ hợp kiến trúc đẹp mắt nhất, hiện đại nhất đi kèm sự đồng bộ về tiện ích được chuẩn hóa cao cấp. Từ những chi tiết cho dù là nhỏ nhất, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai luôn trau chuốt hoàn thiện để biến tổng thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật danh giá nhất. Chẳng bởi sự cầu toàn này mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai luôn dành một khoản chi phí vô cùng lớn để xây dựng các dự án thi công. Với 186ha quỹ đất cho dự án Scenia Bay Nha Trang.

Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Scenia Bay Nha Trang tự mang trong mình những điểm mạnh áp đảo. Dự án Scenia Bay Nha Trang luôn là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước.

++++Sự đẳng cấp độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được trang bị sang trọng và lịch lãm với phong cách hiện đại với lối kiến trúc đặc biệt, nằm ngay tạo những vị trí địa lý đắc địa của thành phố Nha Trang, mang lại một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp… Biệt thự Scenia Bay Nha Trang chính là những điểm nổi bật khi người ta tìm căn hộ để sống tại thành phố Nha Trang.

Điều gì tạo nên sự sang trọng Scenia Bay Nha Trang

Sẽ là không ngoa khi nói rằng: Biệt thự Scenia Bay Nha Trang nơi quy tụ đầy đủ những yếu tố có thể tạo nên một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu không thể thay thế được.

Những căn biệt thự thuộc dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư uy tín hàng đầu ở nước – Tập đoàn Phúc Sơn. Biệt thự PScenia Bay Nha Trang được tọa lạc tại những vị trí địa lý đắc địa nhất của thành phố xinh đẹp Nha Trang – đó chính là những bãi biển dài đẹp nhất của thành phố Nha Trang.

Với sức hút của thành phố du lịch này hàng năm thu hút một lượng lớn cách du khách thập phương trên khắp thế giới đến để du lịch, nghỉ dưỡng, tạo nên nền kinh tế vững mạnh nhờ du lịch mà những địa danh khác khó có thể so bì được.

Ngoài vị thế địa lý, tiềm lực kinh tế thì những biệt thự Scenia Bay Nha Trang còn được đánh giá cao về lối kiến trúc hạ tầng, không gian thoáng đãng mang nhiều phong cách sống khác nhau.

Tại đây còn hội tụ tất cả những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng, mang đến lối sống thượng lưu tuyệt vời, tránh xa phồn thị đông đúc, khói bụi.

Scenia Bay Nha Trang thu lời lới trong vài năm tới

Thị trường bất động sản trong những năm trở lại đây đã có những phát triển chuyển biến tích cực. Kèm theo đó là những chính sách mở cửa của Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam… mang đến những cơ hội phát triển thị trường bất động sản.

Đối với những biệt thự Scenia Bay Nha Trang trước đây 1 tiệt thự chỉ có thể cho một người đứng tên sở hữu thì nay, nhà đầu tư đã có thể chung vốn với người khác để sở hữu biệt thự Scenia Bay Nha Trang cấp bậc nhất này.

Bên cạnh đó, những chính sách cho quý khách hàng đến với biệt thự Scenia Bay Nha Trang cũng giúp cho những nhà đầu tư mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn để sinh lời trong thời gian gần nhất.

Một điều quan trọng nữa chính là chủ đầu tư đã có những cam kết đặc biệt dành cho khách hàng của mình để các nhà đầu tư yên tâm hơn trong việc dám mạnh dạn đầu tư sinh lời với những khu biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Phúc Sơn.

Cơ hôi chỉ đến khi bạn biết nắm bắt nếu bạn là nhà đầu tư thông thái một khách hàng có gout thì lựa chọn biệt thự Scenia Bay Nha Trang chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

++++Những ưu điểm vượt trội ở Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu tận hưởng không gian sống thoáng đãng nhưng không kém phần sang trọng, tập đoàn Phúc Sơn đã đầu tư xây dựng Shophouse Scenia Bay Nha Trang với diện tích sàn xây dựng: ~ 418,71m² – 601,43m². Ngay từ khi mới đưa vào thi công, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và đông đảo quý khách hàng. Vậy do đâu mà dự án có sức hút lớn đến vậy?

Condotel Scenia Bay Nha Trang có vị trí độc tôn

Không gian sống tuyệt vời tại Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Nha Trang, với hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp giáp nhiều cơ quan ban ngành của thành phố.

Điểm đặc biệt nhất của Condotel Scenia Bay Nha Trang đó chính là một khu đô thị ven biển đẳng cấp, giáp những điểm du lịch hấp dẫn như Hòn Liễu, Đầm Giá, Bãi Rạn,… Với hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đẳng cấp, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn khách tham quan du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

Khi đến với Scenia Bay Nha Trang, mỗi sáng thức dậy, du khách có thể ngắm bình minh lên cũng như khi hoàng hôn xuống.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta sở hữu một căn hộ Dự án Scenia Bay Nha Trang, được tận hưởng không khí trong lành, mát lạnh mỗi ngày. Các chuyên gia sức khỏe cho hay, sống tại Dự án Scenia Bay Nha Trang bạn có khả năng kéo dài tuổi thọ thêm 10 năm.

Dự án Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm ở Nha Trang

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai là một trong những thươn hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản. Với những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mình CĐT ngày càng được khẳng định mình trong tâm rí khách hàng và nhà đầu tư.

Chính vì vậy, sự ra đời của dự án Scenia Bay Nha Trang đã thu hút được quan tâm của nhiều chủ thầu và cả của người dân thành phố Nha Trang xinh đẹp mộng mơ này.

Scenia Bay Nha Trang là hệ thống nhà phố liền kề ven biển, được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng với hàng chục tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống đầy đủ cư dân. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ và mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân, bạn không phải đi đâu xa để mua sắm, có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng tại trung tâm thương mại Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm ngay cửa ngõ phía Nam của thành phố Nha Trang nơi thu hút hàng nghìn các nhãn hiệu nổi tiếng Quốc tế quan tâm để phát triển thương hiệu, kinh doanh về nhiều lĩnh vực: ẩm thực,nội thất, quà lưu niệm, thời trang, khách sạn …

Không chỉ mang lại một cuộc sống tiện nghi hiện đại, Condotel Scenia Bay Nha Trang là còn miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư thông thái nhạy bén với thị trường.

+++Trải nghiệm không gian tại dự án Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp

Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa được biết đến là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án của Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa đã mang đến làn sóng mới một phong cách sống mới, giúp người dân được hưởng thụ một cuộc sống sầm uất, nhộn nhịp mỗi ngày. Với hàng chục dịch vụ và tiện ích khác nhau, được đánh giá là sẽ mang tới cho người dân nơi đây cuộc sống hiện đại nhất.

Hệ thống tiện ích của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang dự án đầu tiên được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai mạnh tay xuống tiền đầu tư hàng chục những tiện ích đẳng cấp và những vụ chuyên nghiệp.

Những khu trung tâm thương mại cao cấp nơi quy tụ những thương hiệu cao cấp trên thế giới cư dân có thể mua tiện lợi tại nơi mình sinh sống. Những nhà hàng Á – Âu hạng sang với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mang đến một bữa cơm đẳng cấp cho quý khách hàng. Phố đi bộ xanh mát với những hàng cây xanh mướt giúp cư và du khách tới đây được thư giãn trong lúc tản bộ. Những sân vận động thể thao hiện đại giúp cho cư dân được tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Điều đặc biệt trong những tiện ích là một tiện ích thực sự khác biệt mà chưa có một dự án nào có được đó chính là bảo tàng biển nơi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những lý thú và điều tuyệt vời của đại dương của biển cả và hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác. Đến với Scenia Bay Nha Trang quý khách hàng sẽ được hiện thực hóa một cuộc tiện nghi hiện đại bậc nhất của miền Trung

Scenia Bay Nha Trang mang đến không gian trong lành

Cư dân tại Scenia Bay Nha Trang sẽ thực sự sống trong một môi trường trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị, hấp dẫn cùng với khu vườn xanh đẳng cấp riêng biệt

Với hệ thống cảnh quan được thiết kế độc đáo, tinh tế với quảng trường trung tâm, quảng trường châu Âu, ,…tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp mà sống động mà bất cứ ai đến với Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng không khỏi ngạc nhiên.

Bên cạnh đó Dự án Scenia Bay Nha Trang còn được đầu tư những dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ làm vườn, dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, dịch vụ giặt đồ, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, … hứa hẹn sẽ cho cư dân hưởng thụ một cuộc sống như đang ở khách sạn

Tiện ích đẳng cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Condotel Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút cư dân miền Trung nói riêng, du khách nói chung. Bạn còn đắn đo gì nữa mà chưa đặt chân tới đây để tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại Condotel Scenia Bay Nha Trang.

++++Cơ hội hấp dẫn tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang một trong những tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Do đó khi xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đến với miền Trung. Bên cạnh đó, nó còn là miếng bánh ngọt hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Condotel Scenia Bay Nha Trang cuộc sống trong mơ

Khi đến với Nha Trang nơi để bạn thỏa mình trong những làn nước xanh biếc thư giãn những con sóng, ngắm hoàng hôn tận hưởng trời xanh trên những bờ cát trắng… Lúc này Condotel Scenia Bay Nha Trang như một thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt đất với đầy đủ những tiện ích sang trọng, đẳng cấp nhất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những du khách đến với với đây, hay chủ sở hữu những căn biệt thự Scenia Bay Nha Trang sẽ được trải bước những con đường rộng rãi, thoáng đãng, rợp bóng cây xanh để thả sức với tung tẩy mỗi sáng sớm hay khi hoàng hôn xuống. Những căn biệt thự tại Scenia Bay Nha Trang đều có cửa sổ và ban công rộng để có thể ngắm xuống bể bơi, sân vườn riêng với hoa lá, cỏ cây thi nhau khoe sắc.

Hơn nữa, mỗi phòng khách của căn hộ đều rất rộng rãi, phòng tắm được trang bị tiện nghi, một khu bếp riêng với đầy đủ lò nướng, thiết bị hiện đại… Qua đó đảm bảo cho du khách chủ sở hữu được tận hưởng một không khí của cuộc sống an nhàn, thư thái nhất.

Với lối kiến trúc hết sức độc đáo, hết sức thú vị, Scenia Bay Nha Trang còn gây được rất nhiều ấn tượng với du khách. Với mỗi biệt thự được thiết kế tựa như một thế giới thu nhỏ với ô cửa rộng mở ra một không gian thoáng đãng, đầy thơ mộng.

Căn hộ được những chuyên gia thiết kế tạo nên một không gian hết sức hòa quyện với sân vườn, ban công tạo nên sự khoáng đạt, cùng với tích hợp bể bơi ngay trong khuôn viên,… Hơn nữa, hệ thống nội thất được thiết kế thông minh, bài trí khoa học dựa trên yếu tố phong thủy được tư vấn bởi các chuyên gia nổi tiếng.

Scenia Bay Nha Trang nơi đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, Scenia Bay Nha Trang còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả an toàn bền vững. Những nhà đầu tư có thể Sở hữu vĩnh viễn 100% đất ở lâu dài được chủ đầu tư cấp số đỏ trọn đời cho quý cư dân.

Đặc biệt, điều đáng chú ý hơn cả là dù cho đây là sản phẩm được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng, nhưng giá bán Scenia Bay Nha Trang đang được các chuyên gia đánh giá là hết sức cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại Việt Nam

Một điều mà những nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng, Nha Trang được định hướng xây dựng để phát triển trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần. Do đó, việc đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang chính là kênh sinh lời khủng cho nhà đầu tư.

Condotel Scenia Bay Nha Trang không chỉ là điểm đến để bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà đây còn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường miền Trung năm 2018.

+++Scenia Bay Nha Trang có cơ sở hạ tầng sang trọng

Scenia Bay Nha Trang đang làm thị trường bất động sản sôi động lại, với mức giá hiện nay được coi là thấp điểm từ trước đến nay chính là tiền đề cho những “mỏ vàng” như Condotel Scenia Bay Nha Trang tăng giá trong tương lai đồng thời đem đến cơ hội sinh lợi nhuận lý tưởng cho nhà đầu tư nhạy cảm, thức thời. Để quý vị không bỏ lỡ tiềm năng “có 1 không hai trong năm 2018 chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết khả năng sinh lời của sản phẩm và những điều mới lạ mà dự án mang đến.

Condotel Scenia Bay Nha Trang đem đến điều mới lạ cho mọi người

Đất nền Condotel Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại Số 25 -26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị. Với vị trí đắc địa nằm sát cung đường Trần Phú phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất mạnh trong những năm trở lại đây, đầu tư vào những sản phẩm tại Scenia Bay Nha Trang sẽ là 1 kênh đầu tư siêu lợi nhuận, không thể tốt hơn trong năm nay.Mở rộng, kéo dài diện tích đường Trần Phú đến Sân bay Cam Ranh. Theo thiết kế, dự án có tổng chiều dài hơn 1,7km được chia làm 2 giai đoạn đầu tư. Trước mắt, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư 1.139 tỷ sẽ được ngân hàng Indovina tài trợ vốn..

Khu dân cư đông đúc, văn minh, trí thức

Scenia Bay Nha Trang nằm trong khu dân cư hiện hữu. Bên cạnh đó là cộng đồng dân cư của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học đều sẵn sàn cho các bé, các con cảu gia đình bạn.

Hệ thống y tế của Phường Vĩnh Hải nói riêng, Thủ Đức nói chung đang ngày càng hiên địa. Khoản các các trung tâm y tế, bệnh viện trong phạm vi bán kính 2km.

Hệ thống ngân hàng đa dạng và đầy đủ. Nhiều ngân hàng đã có chi nhánh tại Phường Vĩnh Hải. Gia đình bạn không cần mất nhiều thơi gian cho việc sử dựng các dịch cụ tài chính.

Trung tâm thương mại, khu vui chơi-giải trí,… Đã được ủy bạn nhân dân Nha Trang đầu tư và nâng cấp hiện đại hóa.

Thông tin về tiện ích Scenia Bay Nha Trang không thể bỏ qua

Tập đoàn Phúc Sơn đã hết sức trau chuốt đến hệ thống tiên ích nội khu Đất nền Piania City Nha Trang lần này.

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai ký kết với đối tác nổi tiếng số 1 Singapore Green Design. Nhà thấu chuyên thiết kế các mảng xanh của Singapore

Chi ra số lượng vốn khủng để xây dựng hệ thông tiện ích

Nhập khẩu nhiều thiết bị nước ngoài đáp ứng cho nhu cầu cư dân. Ví dụ như hệ thống sử lý nước,…

Đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp hẳn hoi như: Hồ bơi tràn chuẩn âu, Khu Spa tự do, khu gym, khu xem phim tích hợp. Khu phố đi bộ có nhạc nước.

Không dừng lại ở đó. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai khóe léo cho các doanh nghiệp đấu giá quyền kinh doanh tại các Condotel Scenia Bay Nha Trang. Điều này đảm bảo rằng sẽ luôn có những cửa hàng kinh doanh phục vụ cho khách hàng môtj cách nhất

+++Condotel Scenia Bay Nha Trang nâng cao tầm sống

Những năm gần đây cái tên Scenia Bay Nha Trang đã không còn xa lạ với người dân thành phố Biển Nha Trang, nơi được mệnh danh là Thành phố biển quốc tế, bởi Tập đoàn này đã và đang thực hiện một dự án “siêu khủng”, đó dự án Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang. Đây là dự án được đánh giá điểm sáng mới trên thị trường bất động sản.

Kiến thức đặc biệt ở Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai phụ trách thiết kế với theo lối Kiến trúc hình chẻ quạt. Xu thế Kiến trúc đơn thuần nhưng vẫn đem lại sự hiệu quả phù hợp với mùa nóng bức của Nha Trang và chống ngập lụt thất thủ vào mùa mưa. Điều đó giúp giảm bớt các rõ hơn không thiết yếu để tao ra diện tích rộng, không gian mở cho nhà cũng như là thích hợp với phong thủy của người Việt Nam. Dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ dừng lại tại tiêu chí cư trú mà còn dành cho thương mại và giáo dục. Khu nhà vùng lân cận Sân Bay chắc chắn về cảnh quan thanh bình và thoáng đãng của khu môi trường giáo dục, văn phòng làm việc và căn hộ đẳng cấp.Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại Dự án Scenia Bay Nha Trang tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng hơn 20%. Vì thế chung cư số 1 Trần Thủ Piania City Nha Trang với chất lượng cao. Căn hộ ở đây còn lại thuộc hạng cao cấp và giá rẻ. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết vừa công bố mức bán rất cạnh tranh, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Với mức giá này mà mua được các căn hộ với 2 phòng ngủ là một mức giá quá tốt. Với lẽ đó mà thời gian gần đây, dự án Scenia Bay Nha Trang lại một lần nữa nóng lên trong ngành bất động sản.

Giá trị của dự án Scenia Bay Nha Trang

Giá Bất Động Sản đạt mức nâng cao 20% mỗi năm. Giá mở bán đợt đầu tiên cực kỳ phù hợp cho quý khách hàng mua đầu tư hoặc để tại.

Hiện nay Số lượng đặt mua Scenia Bay Nha Trang là 30% và đang nâng cao liên tục.

Giá cho thuê căn hộ tại Nha Trang luôn trên 12 triệu/tháng.

Một nơi nghỉ ngơi tận hưởng không gian sống tuyệt vời gần với các khu trung tâm của thành phố Nha Trang

Nơi tiện dụng cho việc gây dựng sự nghiệp của bạn lẫn tương lai học hành của trẻ thơ.

Khuôn viên rộng với hệ cây xanh và đa dạng tính năng nội khu.

Bảo toàn chỗ đậu xe hơi và không gian cho những sinh hoạt ngoài trời giúp duy trì sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ.

Cộng đồng dân cư có phong cách sống văn minh và tiên tiến.

Chủ đầu tư cam kết quyền có được và pháp lý hợp pháp rõ ràng.

An ninh bảo đảm 24/24.

Nơi đây là trung tâm kinh tế lớn của miền Trung.

Nơi đây tập trung những tuyến đường giao thông chính tại Nha Trang.

Gần sân bay chiếm hữu toàn bộ tiện nghi trong và ngoài khu và gần các cảng hàng không sân bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang quy tụ chuỗi hệ thống thông minh cùng hàng ngàn tiện ích bên cạnh đó 3 mặt giáp biển nên không gian thoáng đãng giúp bạn và gia đình tận hưởng hững kỳ nghỉ có một không hai tại đây.

++++Scenia Bay Nha Trang hiện thực hóa giới thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một trong những kênh đầu tư vô cùng hiệu quả an nhàn và an toàn trong dịp cuối năm 2017 này. Nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn Scenia Bay Nha Trang được cho rằng các căn biệt thự biển trong dự án thực sự giống như một phép màu giúp hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh cho họ.

Scenia Bay Nha Trang kênh đầu tư hiệu quả

Thực tế tại Việt Nam có rất nhiều người có tiền nhưng vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên tiếp tục đầu tư số tiền kiếm được vào kênh đầu tư nào. Nhiều người trong số họ lựa chọn ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên theo nhiều khách hàng cách này không hề hiệu quả vì số tiền mà họ nhận được chỉ đủ để bù cho sự trượt giá của đồng tiền.

Số khác lựa chọn chơi chứng khoán, vì đây là một kênh đầu tư khá an nhàn song lại đầy mạo hiểm, rất nhiều trong số họ đã trắng tay chỉ sau một đêm do thị trường tụt giá và toàn bộ số chứng khoán mà họ mua vào chúng đơn giản chỉ là một đống giấy lộn. Ngoài ra có những người lựa chọn kinh doanh bằng cách mở công ty, nhưng việc điều hành hoạt động của những công ty đó lại tốn quá nhiều thời gian và công sức, nhiều khi khiến họ kiệt sức cùng với những công việc hiện tại.

Do đó họ luôn khao khát tìm kiếm một kênh đầu tư không chỉ đảm bảo cho mình dòng vốn và lãi suất mà chúng còn phải là một kênh đầu tư thực sự an toàn và an nhàn. Đây là lý do khi được tư vấn về các căn biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang họ đã vui mừng khôn xiết và sẵn sàng đầu tư sau khi tìm hiểu kĩ càng.

Scenia Bay Nha Trang luôn là kênh đầu tư hiệu quả

Cuộc sống hiện đại dường như ngày càng áp lực và đôi khi là quá căng thẳng cho bất cứ ai, đặc biệt là những người có tiền. Vì vậy tìm kiếm một kênh đầu tư an nhàn và thảnh thơi là ước mơ của nhiều người trong số họ.

Scenia Bay Nha Trang có chủ đầu tư là tập đoàn Phúc Sơn, vì vậy khi đầu tư vào kênh này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về sự rảnh rỗi thực sự vì nhờ có chương trình timeshare của chủ đầu tư. Khi đầu tư vào biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang khách hàng chỉ cần thanh toán 100% GTBT thì chương trình cho thuê chính thức được áp dụng.

Theo chính sách bán hàng, chủ đầu tư sẽ cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng thấp nhất 10% GTBT/ năm trong vòng 10 năm đầu, sau 10 năm chủ đầu tư sẽ thanh toán theo cam kết lợi nhuận 85/15 như trong hợp đồng. Và cứ 6 tháng một lần, chủ đầu tư sẽ gửi lợi nhuận đều đặn cho khách hàng. Và đó cũng chính là Cơ hội đầu tư biệt thự biển đà nẵng dành cho mọi nhà đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Vì vậy đây là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và thực sự phù hợp với những người có tiền và có nguyện vọng hiện thực hóa ước mơ đầu tư kinh doanh an nhàn, thảnh thơi của mình thông qua Condotel Scenia Bay Nha Trang

++++Condotel Scenia Bay Nha Trang nơi hội tụ tinh hoa cảu mọi người

Ngày nay, Nha Trang đã trở thành một thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, nơi đây có đa dạng các loại hình lễ hội văn hóa, với những đặc thù không pha trộn. Chính vì vậy, dự án Scenia Bay Nha Trang tinh hoa người Việt được xây dựng tại nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để trở thành một khu biệt thự đẳng cấp, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang tinh hoa cuộc sống Việt

Có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Nha Trang nơi lân cận với những vùng trung tâm bậc nhất của thành phố Nha Trang. Theo những chuyên gia đánh giá dự án Scenia Bay Nha Trang được tọa lạc tại là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Scenia Bay Nha Trang 1 được đặt trong một khung cảnh thiên nhiên kỳ tú với nhiều yếu tố biểu tượng sẵn có tự nhiên, dự án như tinh hoa của thiết kế kiến trúc hòa quyện với phong cảnh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Dự án có đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế với phong cách Tân cổ điển sang trọng, biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế đạt chất lượng Luxury. Dự án như một viên ngọc nằm giữa thắng cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Sự kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và thiết kế biệt thự biển đắt giá đã tạo nên một vẻ đẹp mới lạ mà không kém phần thu hút. Nghỉ dưỡng tại biệt thự, du khách có thể thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của biển và phong cảnh thiên nhiên.Nha Trang không chỉ thu hút du khách bởi phong cảnh hữu tình và con người thân thiện đáng mến, thành phố này còn thu hút khách thập phương bởi yếu tố văn hóa tâm linh.. Trải nghiệm bãi biển Non Nước – kiệt tác của mẹ thiên nhiên.

Nằm bên bãi biển Non Nước với không gian mênh mông của biển trời và dải cát trắng tinh khôi. Được tạo nên chủ yếu bằng sự tinh tế của con người và phong cảnh, Piania City Nha Trang gợi cho du khách sự bình yên và thư giãn thực sự, giữa bức tranh non nước hữu tình.

Scenia Bay Nha Trang sinh lời bền vững cao

Tốc độ tăng trưởng về du lịch cao là một trong những yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư tìm đến Scenia Bay Nha Trang. Thêm vào đó hạ tầng dịch vụ du lịch, lưu trú ngay tại thành phố tuy phát triển nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Lâu nay đa phần du khách đều tới các điểm du lịch xung quanh để khám phá rồi quay trở lại Nha Trang lưu trú và nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố để các nhà đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng, mang lại nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn.

Nằm giữa bờ biển non nước thơ mộng với hệ thống kiến trúc độc đáo. Scenia Bay Nha Trang nằm trong lòng những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của thành phố Nha Trang, chứa đựng nhiều giá trị biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của dân tộc Việt Nam. Dự án được ví như nơi tinh hoa của người Việt hội tụ giữa thiết kế và tự nhiên, tạo nên một bức cảnh tuyệt vời sẵn bày sông núi hữu tình thơ mộng.

+++đây đến Scenia Bay Nha Trang nên đầu tư vào trong năm 2018

Scenia Bay Nha Trang sẽ tiếp tục là kênh đầu tư “ăn nên làm ra” nửa cuối năm 2017 này nếu nhà đầu tư tìm được một sản phẩm có khả năng sinh lời hiệu quả, đảm bảo được yếu tố an toàn – lợi nhuận cao và bền vững.

Scenia Bay Nha Trang kênh đầu tư hiệu quả

Thực tế chứng minh nhu cầu sở hữu những căn biệt thự tại những trung tâm của những thành phố biển đang phát triển mạnh mẽ. Số liệu thống kê cho thấy, nửa đầu năm 2018 khách du lịch đến Nha Trang đạt hàng triệu lượt đến tham quan.

Sở dĩ Nha Trang có được lượng du lịch ngày càng tăng như vậy là bởi, 6 tháng đầu năm 2018, Sở du lịch Nha Trang liên tiếp có những kế hoạch triển khai đẩy mạnh nền du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang.

Với những lợi thế trên, lựa chọn đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang chính là lựa chọn sáng giá để nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ kênh đầu tư này bằng phương thức đầu tư timeshare hấp dẫn.

Hình thức timshare giúp Nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn thảnh thơi, hoàn toàn có thời gian cho gia đình, cho người thân hoặc toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại.

Đặc biệt, do lợi nhuận được cam kết từ Chủ đầu tư nên nhà đầu tư không cần lo lắng về kế hoạch kinh doanh, sinh lời… khác biệt với những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hay đầu tư chứng khoán.

Scenia Bay Nha Trang có những ưu thế vượt trội

Phải khẳng định, Scenia Bay Nha Trang sở hữu những ưu điểm vượt trội và xứng đáng được vinh danh “khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam năm 2018”.

Về cảnh quan khu nghỉ dưỡng: Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp, được các kiến trúc sư vô cùng khéo léo trong cách kết hợp giữa yếu tố hiện đại, sang trọng của khu nghỉ dưỡng với vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa tại bãi biển .

Về tiện ích, hạ tầng nghỉ dưỡng: Không thể phủ nhận rằng Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã rất nỗ lực trong việc mang những sản phẩm có giá trị tốt nhất đến với người dùng. Bởi thế, những khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Phúc Sơn đều vô cùng được chú trọng về yếu tố tiện ích, hạ tầng phục vụ và giúp du khách, người tiêu dùng có được những hưởng thụ, trải nghiệm tốt nhất.

Tại dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang, Phúc Sơn đã thiết kế chuỗi các tiện ích như: khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời; hệ thống nhà hàng buffet cao cấp; bar, phòng hội nghị; khu bể bơi ngoài trời,…

Về môi trường nghỉ dưỡng & dịch vụ: Tất cả được dựa trên yếu tố hưởng thụ và thư giãn của du khách. Bởi lẽ, tập đoàn Phúc Sơn mong muốn những sản phẩm nghỉ dưỡng của mình sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu và là “thiên đường nghỉ dưỡng” cho du khách khi đến với Condotel Scenia Bay Nha Trang

Với những tiện ích đẳng cấp mà Condotel Scenia Bay Nha Trang mang lại hứa hẹn sẽ điểm đến hoàn hảo để quý khách hàng trải nghiệm những phút giây thăng hoa ngay chính căn hộ của mình đồng thời sẽ là cơ hội đầu tư có một không hai trong dịp cuối năm nay cho nhà đầu tư.

++++Dự án Scenia Bay Nha Trang cuộc sống thăng hoa cho cư dân

Scenia Bay Nha Trang trang bị thiết bị hiện đại với hệ thống tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Dự án Scenia Bay Nha Trang với hệ thống biệt thự biển tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Nha Trang – nơi được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới” với trời xanh mây trắng, khí hậu ôn hòa, bờ biển trải dài, nước trong xanh.

Scenia Bay Nha Trang tích hợp hệ thống cao cấp

Biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang lấy sang trọng, đẳng cấp thời thượng làm tiêu chí để thiết kế, được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hệ thống biệt thự biển Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một trong những khu biệt thự biển nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang.

Khi bạn sống tại đây bạn sẽ được tham quan toàn bộ quần thể hệ thống tiện ích – khu vui chơi giải trí rộng lớn và hiện đại bậc nhất ở Nha Trang. Nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm với những tiện ích đẳng cấp với những trung tâm thương mại cao cấp tiện lợi khi mua sắm, những bể bơi đạt tiêu chuẩn 5 sao nơi để bạn đắm mình trong những làn nước xanh thơm mát, những phố đi bộ nơi bạn tản bộ sau một ngày mệt mỏi, đặc biệt khi cư dân đến nơi đây được trải nghiệm những điều lý thú của đại dương biển cả tại những bảo tàng biển….Ngoài ra đến với Scenia Bay Nha Trang bạn có thể hòa mình vào những trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc, những trò chơi dưới nước đầy thú vị, hay thư giãn với những màn biểu diễn độc nhất vô nhị tại khu Thủy cung.

 

Scenia Bay Nha Trang nổi bật ở Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được khách hàng đánh giá cao và luôn tạo được sức hút cho cả những du khách đã từng đi nhiều lần vì nó liên tục được đổi mới và trở thành biểu tượng mới trên vịnh Nha Trang.

An cư tại Scenia Bay Nha Trang bạn không phải mất thời gian di chuyển đi lại, khám phá như du lịch thông thường, tại đây bạn và gia đình sẽ được thưởng thức trọn vẹn về phong cảnh, ẩm thực, vui chơi, giải trí với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Dự án đang được chủ đầu tư gấp rút hòa thiện, đặc biệt dịp cuối năm hệ thống Scenia Bay Nha Trang có những chương trình siêu hấp dẫn. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn tạm gác công việc bận rộn sang một bên, tự thưởng cho bản thân và người thương một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp, tiết kiệm tại Scenia Bay Nha Trang.

++++Scenia Bay Nha Trang kênh đầu tư lợi nhuận

Scenia Bay Nha Trang xác định rất rõ ràng “đánh vào” phân khúc bất động sản cao cấp, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã mạnh tay xây dựng dự án biệt thự cao cấp mang tên Scenia Bay Nha Trang. Với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng của cả một tập đoàn Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn là dự án đáng xuống tiền nhất trong cuối năm 2018 này.

Scenia Bay Nha Trang làn sóng thị trường BĐS

Scenia Bay Nha Trang toạ lạc ở bãi biển đẹp nhất nhì thị của thành phố Nha Trang danh tiếng và là dự án duy nhất cạnh những khu vực sầm uất và thu hút khách du lịch nhất hiện nay tại Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn.

Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang hiện nay được quản lý bởi Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Chủ đầu tư uy tín nhất nhì trong giới thị trường bất động sản. Dư án với được thiết kế với những đường nét tinh hòa của văn hóa Phương Đông và hòa quyện với nét đẹp tinh tế hiện đại của phương Tây. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng ngay trên một mặt phẳng không tầng lầu, một vẻ đẹp mộc mạc và trong trẻo đúng nghĩa. Cùng phong cách mỗi căn biệt thự sở hữu không gian thiên nhiên riêng biệt, thảm thực vật xanh, hồ bơi riêng ngoài trời…

 

Scenia Bay Nha Trang sự chọn lựa tốt nhất

Các nhà đầu tư dường như đang dần chán chường với căn hộ nội đô cho thuê giá ngày càng giảm – chỉ còn ở mức 4,5-6%/năm – do số lượng căn hộ mở bán ngày một nhiều. Trong khi mức giá của Condotel Scenia Bay Nha Trang cũng không hề quá đắt. Khi Nha Trang đang dần khẳng định vị thế của mình trở thành đặc khu kinh tế, giá trị và giá cho thuê bất động sản tăng mạnh nên chắc chắn là biệt thự biển sẽ có một vị trí thượng thặng trong các sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Trong giai đoạn mà các kênh đầu tư dường như đều tiềm ẩn rủi ro hoặc lợi nhuận thu về đang giảm khiến các nhà đầu tư vừa “phòng thủ” vừa sốt ruột chờ đợi sự chuyển biến của thị trường, thì kênh đầu tư vào bất động sản tại biển đang mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Không chỉ mạnh về thương hiệu hay vẻ đẹp thực sự của dự án, Condotel Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn còn bởi vì 3 sự đảm bảo: “Cho thuê tốt – Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao”. Hiện nay Condotel Scenia Bay Nha Trang đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ ra mắt.

Số lượng thự biển ở Nha Trang vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng có giới hạn. Để đón đầu thời cơ ngàn vàng này, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu những giá trị vàng cuả Dự án Scenia Bay Nha Trang mang lại.