Athena Fulland Đại Kim – dự án được quan tâm bậc nhất phía Tây Nam thủ đô


Tất nhiên không phải tự dưng Athena Fulland lại được thẩm định cao như vậy . Athena đó là tòa nhà nằm trong khuôn viên riêng biệt của khu thị thành Đại Kim (Đại Kim). Đây đó là một trong những dự án BĐS được quan tâm sắp có tại phía Tây Nam HN chỉ mất khoảng cách đây không lâu bởi các ưu thế về vị trí, chủ đầu tư , nhân thể ích và giá tiền hợp lý.

Dự án Athena Fulland khuấy động thị trường bất động sản những ngày qua

Dù chưa công bố, Athena Fulland đã khuấy động thị trường nhà đất lúc trở thành tòa căn hộ có sức thu hút mạnh mẽ hàng đầu bên cạnh phía Tây Nam Hà Nội. Đồng loạt quý khách hàng săn đón.

Vô cùng trình mở rộng cần phải giữ nguyên ranh giới cân nhắc quy hoạch đã được phê duyệt. Rà soát, phân tích đánh giá các yếu tố hiện trạng, tiết kiệm chi phí GPMB, ý kiến từng bất cập theo quy hoạch chi tiết được duyệt, đề xuất giải pháp về phân bổ chức năng sử dụng đất, tổ chức không gian thích hợp, khớp nối quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên cơ sở không làm thay đổi định hướng chung của quy hoạch phân Khu đô thị H2-3 được duyệt.

Athena Fulland mang phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao. Tại cao cấp thành đạt như những chủ nhân từng căn hộ ở Khu đô thị Athena Fulland hưởng thụ cuộc sống đã trở nên một hành trình, không còn cần phải đó là đích đến. Ở đó chủ nhân từng nhà Athena Fulland xứng đáng với các trải nghiệm đỉnh cao và được tận hưởng một cuộc sống tuyệt mỹ trên mỗi bước chân.

Hầu hết chúng ta đều chưa thực sự hài lòng về ngôi nhà mình đang ở. Có thể bởi nó xuống cấp, chật chội, khu bạn sống cực kỳ nhiều khói bụi và ồn ã hoặc khu căn hộ nhà thiếu tiện lợi.

Bên cạnh đó bổ sung, điều chỉnh một số chỉ tiêu tận dụng đất theo quy hoạch rõ hơn được duyệt năm 2005, cân đối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chỉ tiêu quy hoạch Kiến trúc thích hợp quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên biệt ngành; liên kết đồng bộ về cảnh quan thiết kế cảnh vật từng vùng lân cận thuộc dự án và các gần lân cận, chuyên biệt tạo bộ mặt thiết kế cảnh quan dọc trục đường 2,5 và gần hồ Định Công hiện có.

Kiến trúc hiện đại thông minh của căn hộ Athena Fulland

Dưới bàn tay tài tình, sáng tạo của các thiết kế sư các căn hộ ở Athena Fulland . Đều được Kiến trúc hết sức nhanh nhạy, sáng tạo. Từng phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên. Tại Athena Fulland Đại Kim. Các căn hộ được Kiến trúc 2 logia rộng rãi, thoáng đãng, giúp chủ nhân của căn hộ có thể phơi phóng quần áo thoải mái. Có thể sáng tạo trồng hoa cỏ, tạo thành những khu vườn mini ngay tại căn hộ mình.

Không chỉ thế, ngoài việc chiếm hữu một nhà chất lượng ở Khu đô thị Athena Fulland . Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả những nhu cầu trong cuộc sống của người dân. Khu TTTM, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, Bể bơi ngoài trời, vườn BBQ ….

Athena Fulland sẽ không làm quý vị thất vọng. Người dân sẽ được hòa mình vào tư nhiên, được sống trong miền xanh giữa thành phố. Được sống trong cảnh quan mà ai cũng hằng mơ ước.