Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Viên ngọc sáng ở phân khúc tại Quảng Nam


Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bên phố cổ, sở hữu lối kiến trúc resort đương đại, Biệt thự biển Vinpearl Hội An là dự án villa biển được mong chờ và kì vọng.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An sở hữu thế mạnh liên kết vùng rõ nét

Trung tâm đô thị Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, có tổng thể quy mô tự nhiên khoảng 61,71km2

+ Phía Nam giáp huyện Duy Xuyên ( có ranh giới Đó là sông Thu Bồn)

+ Phía Tây và phía Bắc giáp huyện Điện Bàn

+ Phía Đông giáp với bờ biển dài 7km

Hội An nằm trong Hệ thống đô thị ven biển dài hơn 500km của vùng duyên hải miền trung, đây là cơ sở trọng điểm để tạo thành sợi dây liên kết tài chính giữa Hội an và những liền kề. Các khu vực bên cạnh Hội An đã và đang gây dựng những khu vực kinh tế vệ tinh như: khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô gắn liền với di sản văn hóa kinh thành Huế, trung tâm đô thị Đà Nẵng là một thành phố trẻ, có tiến độ thành thị hóa nhanh và có lợi thế tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, phía Nam có cảng Kỳ Hà, khu tài chính mở Chu Lai và khu công nghiệp qui mô k nhỏ nhất cả nước Dung Quất. Những liền kề tài chính lân cận này đã tạo thành một địa vị mới cho Hội An. Kéo theo các kế cận tài chính vệ tinh này hệ thống giao thông đường bộ và giao thông đường hàng không tinh tế đẻ bắt nhịp cùng với sự phát triển không ngừng của các thành phố tài chính vệ tinh và trung tâm kinh tế Hội An.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – dự án trọng điểm đặc sắc

Vinpearl Villas Hội An được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầy sư điêu luyện và giàu năng lực trong Phân khúc đầu tư, quy hoạch, điều khiển các công trình BDS tầm cỡ ở nước và quốc tế.

Vinpearl Resort Hội An được Tọa lạc ở địa điểm đầy đủ tiện ích nhất trên bãi biển Cửa Đại – bãi biển sơ nguyên, thanh tĩnh và lãn mạn nhất Quảng Nam với dải cát trắng mịn màng trải dài và được ví là “nét duyên con gái” của Hội An này. 26 Căn biệt thự hướng biển hiện đại, tiện nghi với diện tích từ 700m2 đến một.600M2, được bố trí 1 phương pháp hài hòa tại quần thể chung cư Vinpearl Resort Hội An mang lại cho khách hàng cơ hội có được các không gian sống và nghỉ ngơi tuyệt đối riêng tư, sang trọng.

Cùng với sự chuyển biến không ngừng của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung, trong mai sau khi tổ hợp những chung cư năm sao dọc theo bờ biển Cửa Đại được xây dựng, Vinpearl Resort Hội An nói chung và Villas – Vinpearl Resort Hội An nói riêng sẽ nâng cấp thành 1 tâm điểm đặc sắc sự quan tâm và chú ý của nhiều du khách và chủ đầu tư.