Biệt thự FLC Quảng Bình sở hữu những đẳng cấp 5* gì tại Quảng Bình


Biệt thư FLC Quảng Bình được ghi nhận Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng xuất sắc, không chỉ đưa lại bộ mặt mới cho du lịch cho xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, mà còn góp phần thúc đẩy sự nâng cấp kinh tế – xã hội, thu hút xây dựng nâng cấp du lịch vào tỉnh

Quần thể nghỉ đưỡng Biệt thự FLC Quảng Bìnhdiện tích và vô cùng hấp dẫn

FLC Quảng Bình được xây dựng trên diện tích 570 ha với những hạng mục được triển khai với tiết diện đa số bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC , khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quảng Bình , khách sạn FLC Quảng Bình , sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng đa dạng dịch vụ lý tưởng đi kèm. Trong như thế nổi bật nhất chính là biệt thự biển FLC.

chuỗi tính năng lý tưởng công trình điểm thu hút với sân golf FLC Quảng Bình Golf Links Đây sẽ là sân golf tuyệt mỹ dạng Links cổ điển, phối hợp với góc bài trí hết sức điểm nổi bật của các hố golf trong đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Các fairway nhấp nhô cùng môi trường lộng gió, bảo đảm sẽ kiểm chứng được tiềm năng của mọi tay golf tại mọi góc chơi. Hứa hẹn sẽ biến thành điểm đến của giới chơi golf trong nước và quốc tế, hướng đến một sân golf được triển khai với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, vô cùng hấp dẫn nhất nước ta và vùng.

Tiện ích vô cùng hấp dẫn nhất chỉ có tại FLC Quảng Bình

Sân golf tinh tế nhất nước ta và vùng mà CĐT FLC muốn hướng đến. Thêm nữa, giới đầu tư tới nghỉ dưỡng trong 1 trong các hạng mục công trình thuộc quần thể FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ thừa hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ với những tiện ích giải trí, thoải mái tuyệt đẹp, tinh tế 4 đến 5 sao như: hồ bơi ngoài trời bốn mùa, khu spa, căn hộ hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… những căn hộ, biệt thự, nhà gần thiết kế phong phú, hầu như đều hướng biển, hưởng trọn không khí mát mẻ.

Bên cạnh đó, FLC Quảng Bình sở hữu bể bơi nước mặn đáng mong ướcsang trọng bậc nhất VN. Với địa điểm có một không hai cùng chuỗi và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, dự án FLC Quảng Bình kiên cố sẽ Đây sẽ là sự lựa chọn danh giá và sáng suốt đến với FLC Quảng Bình để hưởng thụ không khí trong sạch của biển cả, núi rừng và dịch vụ nghỉ dưỡng, chơi golf tại tinh tế cao.