biệt thự Ocean Dunes là một trong các công trình có quy mô lớn


biệt thự Ocean Dunes – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng gần 10.000m2 trên vị trí có một không hai bán đảo Quảng An bên Hồ Tây, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh Quảng An có tiết diện đa dạng, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng. Với giá bán khoảng 80 – 90 triệu đồng/m2 ước tính công trình Ocean Dunes Resort Phan Thiết – Quảng An có trị giá khoảng 8.000-9.000 tỷ đồng (khoảng 400 triệu USD), một trong các công trình có quy mô lớn hàng đầu nội đô HN.

biệt thự Ocean Dunes là một trong các công trình có quy mô lớn

ở tòa tháp căn hộ cao cấp dự án Ocean Dunes Phan Thiết – Tân Hoàng Minh Quảng An, giới đầu tư có thể tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong TTTM siêu sang và tận hưởng các tiện ích cao cấp như hồ bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ thế giới,…

Lễ công bố dự án biệt thự Ocean Dunes – Quảng An hoành tráng và đẳng cấp vừa được CĐT tổ chức ngay 4/7/2015. Sự ra mắt của bất động sản “độc nhất vô nhị” bên bờ Hồ Tây – Ocean Dunes Resort – Quảng An – đã thu hút sự để ý của hàng nghìn người, đặc biệt là giới sành Bất Động Sản trong nước và giới thương nhân nước ngoài vốn đó là những nhà đầu tư nhạy bén cho thị trường. Ngay trong điêm tiệc ra mắt, 150 căn hộ dự án đã được quý khách hàng đăng ký đặt chỗ, trong đó có 2 căn hộ penthouse trị giá lên tới 28 tỷ đồng.

Theo đơn vị Tân Hoàng Minh bật mí, chỉ 1 tuần sau ngày công bố, 226 trên tổng số 498 nhà dự án Ocean Dunes Phan Thiết đã được quý khách đặt cọc tiền để đăng ký. biệt thự Ocean Dunes tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn của một “kiệt tác Kiến trúc Pháp” bên hồ Tây khi Số lượng nhà đầu tư đến sàn giao dịch THM – 36 Hoàng Cầu để tìm hiểu tin tức công trình và đăng ký giữ chỗ vẫn không ngừng tăng lên. Đặc biệt, tất cả 8 căn penthouse của dự án đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký, trong đó 2 căn có chủ nhân là khách nước ngoài. Ngày nay chỉ còn 270 căn hộ dự án chưa được đăng ký đặt cọc.

Trong đó, Ocean Dunes Phan Thiết – Tân Hoàng Minh Quảng An là công trình được dự đoán sẽ là hàng hot cho thị trường khi khởi công vào quý 2 năm nay, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một TTTM và 5 tầng hầm. Những căn hộ có Diện tích đa dạng 80-330 m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 344,5 m2, có sân vườn riêng. Kiến trúc chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An từ chi tiết tới tổng thể kết cấu của toà đều rất tinh tế và tiên tiến, cho phép nhà đầu tư có thể mua và ghép hai căn hộ với nhau (kể cả căn penthouse) mà không ảnh hưởng đến kết cấu.

đáng chú ý, dự án Ocean Dunes Phan Thiết – Quảng An sẽ đó là dự án nhà ở cao tầng duy hàng đầu trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà tại để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Thay vì chỉ có thể có được căn hộ chung cư 50 năm, giới đầu tư mua nhà chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được sở hữu trọn đời căn hộ vip của mình bên Hồ Tây. TĐ nhà chung cư sẽ chủ đạo thức nhận đăng ký căn hộ vào ngày 4/7/2015,với đa dạng khuyến mãi hấp dẫn.

Theo thông tin khảo sát ban đầu chúng tôi nhận được từ TĐ mức giá áp dụng cho 200 căn hộ thứ nhất được giao dịch sẽ dao động từ 70.278 triệu đồng/m2 tới 85,193 triệu đồng/m2 (giá chưa có VAT và 2% phí dịch vụ). Sau ngày 4/7/2015 dự kiến giá nhà sẽ còn tăng mạnh gấp đa dạng lần.