Biệt thự VInhomes Hải Phòng


Biệt thự VInhomes Hải Phòng – Ngôi nhà mơ ước

Phối cảnh Biệt thự Vinhomes hải Phòng

Với định hướng tạo ra “Ngôi nhà mơ ước” – thể hiện phong cách và đẳng cấp của cư dân, thiết kế hợp thời thượng, tiện nghi phù hợp với cuộc sống của người Việt Nam. Tại Khu đô thị Xi Măng Hải Phòng, cư dân có thể dễ dàng tìm được 1 lô biệt thự ưng ý, bao quanh là không gian sống xanh

Cũng như những dự án Vinhomes mà Vingroup đang phát triển, với sự đa dạng các dòng sản phẩm  tại Vinhomes Hải Phòng, đáp ứng đúng thị yếu – nhu cầu cuộc sống đảng cấp của cư dân. Bao gồm có: Shophouse (nhà phố thương mại) + biệt thự (đơn – song lập) – Liền kề – Chung cư với mục tiêu mang tới những “giá trị sống tốt đẹp nhất”.

Những dòng sản phẩm Biệt thự:

1.  Dòng Biệt thự Đơn lập: 

  • 42 Lô Biệt thự Đơn lập: 12.5x20m
  • 79 Lô biệt thự Đơn lập: 16x25m

2.  Dòng Biệt thự Song lập: 

  • 292 Lô biệt thự Song lập: 10x12m
  • 220 Lô biệt thự Song lập: 10.5x15m (220 lô)
  • 257 Lô biệt thự Song lập:10x20m
  • 93 Lô biệt thự Song lập:10x24m

Mặt bằng Biệt thự VInhomes Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng hoàn toàn sử dụng thiết kế hiện đại hợp thời thượng, kết hợp với sự hài hòa giữa cảnh quan và thiên nhiên, với nhiều vườn hoa, cây xanh đã tạo thành không gian sống thanh tĩnh chưa từng có.

Cuộc sống mới tại Biệt thự Vinhomes hải Phòng

Quần thể trong Khu đô thị Vinhomes Riva City được quy hoạch thành các phân khu riêng biệt, theo mô hình liền kề biệt thự ven sông lãng mạn, quyến rũ thâm chí còn hơn cả Vinhomes Riverside tại Long biên Hà Nội

hạ tầng của Biệt thự Vinhomes hải Phòng

Không gian xanh Biệt thự Vinhomes hải Phòng

Điều đặc biệt là, gần như toàn bộ các lô Biệt thự Vinhomes Hải Phòng đều tiếp giáp với bờ sông Cấm hiền hoà, mang tới không khí trong lành mát mẻ.

Đăng ký nhận thông mới mới nhất dự án theo mẫu đăng ký bên dưới