Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng


Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng dẫn đầu xu hướng

Biệt thự là loại được xây dựng và thiết kế trong không gian hoàn thiện và biệt lập với không gian chung bởi có sân vườn nên không khí rất thoáng mát và trong lành. Thiết kế yêu cầu cần có không gian rộng rãi và thẩm mỹ cao.

 

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Lựa chọn căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng phù hợp nhất

Chủ đầu tư mang tới Vinhomes Riva City Hải Phòng những sản phẩm vô cùng hấp dẫn như:

  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Liền kề view ven sông
  • Tòa nhà cao ốc 45 tầng

Biệt thự Vinhomes Riva City là sự kết hợp hài hòa giữ cảnh quan và kiến trúc xung quanh, kiến trúc đảm bảo cuộc sống của gia chủ, hình khối tỷ lệ của ngôi nhà. Dự án được tư vấn bởi Công ty Humphrey & Partners thực hiện hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo mới cho KĐT. Với mật độ xây dựng thấp, vị trí đắc địa đảm bảo hài hòa giữa ba yếu tố “Đẹp – sang trọng – thuận tiện di chuyển”.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riva City

Nếu bạn muốn tìm kiếm một căn biệt thự đẹp – sáng tạo – view ven sông thì có thể cân nhắc việc lựa chọn một căn biệt thự đơn lập có diện tích không quá lớn, đầy đủ các trang thiết bị và nhiều phòng ngủ, phù hợp phong thủy.

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City là sự kết hợp hài hòa hai căn biệt thự được xây sát nhau đảm bảo sự cân đôi, đánh lừa thị giác về một ngôi nhà có kiến trúc tổng thể thống nhất.