Cập nhật tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng


Tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng tháng 1/2017

Tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện tại

Tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện tại

Những ngày cuối năm 2016, những căn liền kề, biệt thự, shophouse tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với tốc độ như vũ bão. Các chuyên gia cho rằng, không lâu nữa dự án sẽ được bàn giao đúng cam kết. Điều này, một lần nữa khẳng định uy tín của Vingroup cũng như thương hiệu Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup cho biết đây là siêu đô thị Vinhomes lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng và là dự án “đàn em” của nhiều dự án trong chuỗi Vinhomes ra mắt thành công năm 2016 như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Trần Duy Hưng…

Tiến độ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mặc dù “đi sau” nhưng Vinhomes Imperia Hai Phong lại rất nổi bật về cả thiết kế, vị trí, cảnh quan và cả tiến độ thi công. Ngay đến khách hàng đang sinh sống tại trung tâm đất Cảng cũng bất ngờ về tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng nhanh chóng.

Một nhà đầu tư đặt mua tại khu đô thị Vinhomes Imperia chia sẻ rằng, anh đã từng mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia nên rất tin tưởng vào cam kết tiến độ cũng như yên tâm về thẩm mỹ, chất lượng của công trình tương xứng danh tiếng chủ đầu tư.

So với một số dự án cùng khu vực Hoa Phượng Đỏ thì Vinhomes Imperia Hải Phòng đang được triển khai nhanh nhất. Với tốc độ như hiện tại, dự án đã đuổi kịp tiến độ một số dự án khởi công trước cả năm.

Với những gì đang thể hiện, Vingroup một lần nữa chứng minh vị thế của nhà phát triển tiên phong dẫn đầu với tốc độ triển khai đúng hạn, tiềm lực tài chính vững mạnh, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ, thiết kế của dự án.

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại nền đất của Nhà máy Xi măng Hải Phòng và được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái phức hợp sang trọng, đồng bộ và đẳng cấp tại thành phố theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”. Với vị trí kế cận 2 con sông lớn Thượng Lý và Cửa Cấm, và tiếp giáp với 2 trục đường huyết mạch Cầu Bính và Bạch Đằng, Vinhomes Imperia Hai Phong đã hội tụ trọn vẹn 3 yếu tố tam cận: “nhất cận thị, nhị cận giang”.

Với quỹ đất hiếm có, Vingroup tận dụng tối đa để phát triển thành khu tổ hợp sang trọng với nhiều phân khu chức năng gồm: khu biệt thự đơn, song lập; tòa khách sạn cao tầng; nhà phố thương mại và liền kề thấp tầng, các công trình tiện ích công cộng, không gian cây xanh và công trình hạ tầng khác.