Cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai


Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu sống ngày càng cao. Chính vì thế các chung cư BĐS mới hiện nay như căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai phải đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Nhu cầu không chỉ dừng lại ở việc có một nơi ở vị trí trung tâm, thiết kế đắt giá. Khách hàng kỳ vọng vào một dự án lớn nhất đó là hệ thống tiện ích và không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Nơi sống còn phải đem lại sự tiện nghi nhất trong sinh hoạt và giải trí hàng ngày nhưng vẫn phải có cảnh quan xanh tự nhiên. Với dự án Imperia Sky Garden, dự án như được ưu tiên không gian xanh. Hình thành không gian sống như một viên ngọc xanh giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng.

Với căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai, cư dân sẽ được mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Dự án hội đủ đầy đủ các yếu tố vàng cho một dự án chung cư cao cấp.

Vị trí “vàng” của căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai

chung cư Imperia Sky Garden

Căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Khu vực trung tâm đắt giá của quận Hai Bà Trưng. Gần những công trình nổi bật của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao và sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, nhiều khu đô thị và các trung tâm thương mại lớn.

Quanh dự án là hệ thống giao thông kết nối. Các tuyến đường như Minh Khai, Đại La, Lê Đại Hành… đều là những đường lớn được quy hoạch và mở rộng. Từ vị trí dự án chung cư cao cấp Imperia 423 Minh Khai dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của Hà Nội.

Không gian sống trong lành tại căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai

Sống tại Imperia Sky Garden cư dân sẽ có không gian sống rất an toàn. Đặc biệt khuôn viên dự án được khối nhà bao bọc. Hệ thống tiện ích của căn hộ Imperia 423 Minh Khai được sử dụng hoàn toàn riêng biệt với xung quanh. Ra vào khu vực căn hộ chung cư được kiểm soát chặt chẽ thông qua đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống camera an ninh hiện đại.

Không gian sống bên trong của chung cư 423 Minh Khai được đánh giá hết sức tuyệt vời. Diện tích không gian cây xanh được bố trí tối đa tạo cảnh quan xanh tươi trong lành cho dự án. Không gian sống như tách biệt với đô thị ồn ào bên ngoài. Vào dự án Imperia Minh Khai sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, thoáng mát, hít thở bầu không khí trong lành. Tạo nên sự đặc biệt cho dự án như chính tên gọi căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden – ngọc lục bảo trong lòng Mỹ Đình.