Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng


Những mối quan tâm hay lo lắm về Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được giải đáp 100%

Đặc điểm chói tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất thủ đô Hà Nội thời gian qua, nhà ở 282 Nguyễn Huy Tưởng khẳng định độ HOT của các bạn qua hàng loạt nhiều chất lượng tươi đẹp.

đơn vị xây Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

đơn vị xây Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

đơn vị đầu tư tin cậy

dự án công trình được triển khai đi theo chủ trương của Chủ đầu tư Sở cảnh sát cùng với mong muốn mang tới cho cán Bộ, chiến sỹ  nằm trong 2 cơ quan này nhiều căn chung cư hoàn hảo nhất nên nhận nhà lại cho công ty con sông Đà ( trực thuộc Sở Công An) cùng đối tác doanh nghiệp quy hoạch.

với những đơn vị đơn vị đầu tư như thế này thì chắc chắn công trình sẽ có chất lượng đảm bảo, quy trình kịp thời cũng như giá bán hợp lý.

địa điểm vàng giữa Q.thanh xuân

con đường Hoàng Đạo thúy là tuyến đường quan trọng vào khu Quận huyện thanh xuân, ngay cạnh với nhiều trục đường trọng điểm như mặt đường Vành Đai 3, đường lớn lê văn Lương, phạm văn đồng… và những trục đó đều là điểm kết nối quan trọng giữa khu ngoài thành phố phía Tây cùng với trung tâm thủ đô.

giá bán Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng cực hợp lý

đi theo thông báo từ hướng đơn vị đầu tư thì dự án công trình nhà xã hội này sẽ 2 mức giá như sau:

  • đối với nhà tập thể dành cho cán Bộ, chiến sĩ ở trong Sở cảnh sát cũng như tổng cục Hậu Cần thì những căn hộ được bán với giá 16tr/m2 cũng như tất cả căn là 520.
  • đối với ngay 100 căn nhà thương mại còn sót lại được bán cho nhân dân cùng với giá 33,59tr/m2. đây là mức ngân sách quá rẻ so với các khu ngôi nhà cùng phương thức khác.
giá gốc Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

giá gốc Dự án nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Hãy liên lạc cùng với đơn vị đầu tư gần để đăng ký cho bạn cũng như gia đình 1 căn hộ tươi đẹp trên khu vực nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng nhé!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Giá bán Dự án Ban Cơ yếu Chính Phủ

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Căn hộ Chung cư Sapphire Tower Hào nam