Dự án Torre Agbar Parkview – Nơi có sức hút đặc biệt


Căn hộ tại dự án Torre Agbar Parkview đều được các nhà kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết bố trí được hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài căn hộ giúp căn hộ luôn thoáng đón được được gió và ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thân thiện với môi trường sống.

Dự án Torre Agbar Parkview – Tiện ích đồng bộ năng động với các cư dân sinh sống tại đây

Torre Agbar Parkview là dự án tổ hợp căn hộ chung cư, trường học và văn phòng được xây dựng đồng bộ, hiện đại, các khu vực chức năng, tiện ích được bố trí khéo léo bên trong toà nhà. Dự án Torre Agbar Parkview có đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống: Khu vực cảnh quan xanh, hầm để xe, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu vực chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp… mang phong cách năng động, hiện đại thích hợp với nhịp sống đô thị.

Sảnh lounge tại tầng 1 vừa là nơi thư giãn, tiếp khách, vừa là nơi gặp gỡ bạn bè và là nơi giao tiếp giữa các cư dân+ Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân

Khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7

Các giàn hoa cây xanh bố trí xung quanh dự án tạo nên cảm giác thư giãn và xanh mát

Hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng căn hộ+ Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/7

Dự án Torre Agbar Parkview – Thiết kế căn hộ hợp lý và lý tưởng với nhiều đối tượng khách hàng

Mật độ căn hộ trên 1 sàn của Torre Agbar Parkview rất thấp, chỉ 12 căn/sàn nên không gian sống rất thoáng và cởi mở. Thiết kế các căn hộ với diện tích đa dạng từ 02-04 phòng ngủ, diện tích tim tường từ 83,7m2 đến 134,9m2 sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Vinpearl Cửa Hội

Dự án Torre Agbar Parkview được quy hoạch thành tam giác bởi 3 tòa tháp, tạo nên các khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các tòa đều có thể đón gió và có tầm nhìn thoáng, không bị chắn tầm nhìn của nhau. Các căn hộ đều được thiết kế xẻ khe tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Tiến độ thanh toán dự kiến

Khách hàng mua căn hộ Torre Agbar Parkview được đảm bảo tối đa quyền lợi với tiến độ thanh toán hợp lý và linh hoạt theo tiến trình thi công và hoàn thiện của dự án. Quá trình thanh toán được chia thành 7 đợt:

Đợt 1: Thu 25% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán (khi dự án đã xây xong móng).

Đợt 2: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây đến tầng 10

Đợt 3: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng khi xây đến tầng 20

Đợt 4: Thu 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc

Đợt 5: Thu 15% tổng giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài

Đợt 6: thu 25% hết toàn bộ phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà

Đợt 7: thu 5% khi bàn giao sổ đỏ