Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Nâng niu cuộc sống của bạn


Dự án Vinhomes Thanh Hóa đó là một trong các dự án đặc biệt ưu việt tại Thanh Hóa. Nơi này đem lại cho bạn và gia đình môi trường sống lý tưởng cùng với tự nhiên và tiện nghi cao cấp. Không chỉ vậy đơn vị cũng rất để ý đến sự tăng trưởng của con bạn khi đem đến nơi này hệ thống trường học Vinschool.

VINSCHOOL – Một trong những điểm nhấn ở Dự án Vinhomes Thanh Hóa

Với khát vọng “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của tập đoàn lớn Vingroup, ngay từ lúc thành lập vào tháng 4 năm 2013, Hệ thống giáo dục Vinschool đã kéo theo ước mơ và kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường nước ta mang đẳng cấp giáo dục thế giới, đó là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh nước ta. Và đơn vị đã mang đến loại hình hấp dẫn này ở dự án Vinhomes Thanh Hóa.

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh các năng lực toàn diện về Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống. Các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo vượt trội với sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Với các cố gắng không vất vả và những thành tích ban đầu đầy điểm sáng, liên tiếp 2 năm 2015 và 2016, Hệ thống giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích không thể tuyệt vời hơn trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện.

Trường học Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục tại nước ta được công nhận đó là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, ngôi trường Microsoft Showcase. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục thứ nhất của Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Trải nghiệm cuộc sống

Xuất hiện như một biểu tượng mới của sự phồn vinh giữa trung tâm thành phố, Vinhomes Thanh Hóa là nơi tập trung các chất lượng sống thời thượng và cao cấp.Các người dân của Vinhomes Aqua Villas không chỉ được trải nghiệm không gian sống tính năng mà còn được trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt đối bên người thân và bạn bè với hầu như những tiện ích chuẩn thế giới.

Công trình đem đến cho quý khách hàng đồng loạt những tiện ích đẳng cấp như:

Đồng loạt các tiện nghi trong công trình : TTTM Vincom, clubhouse chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí đa chức năng, những khu tập thể dục, tiểu cảnh…

Có trường học liên cấp trong nội khu : Mầm non , cấp 1, cấp 2, Và Phòng khám Vinmec

Chuyên người dân trong công trình Vinhomes Aquavillas thanh hóa có 1 cuộc sống tinh hoa , an toàn và bảo toàn an ninh từ hệ thống security cực kỳ nghiêm ngặt. Công trình được gắn kết cộng đồng thượng lưu thông qua các quản lý văn hóa đẳng cấp..

Có thể nói rằng công trình Vinhomes Thanh Hóa mang đến môi trường sống tuyệt đẹp cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Để toàn bộ thành viên có thể tận hưởng cuộc sống tính năng đẳng cấp trong không gian không thể tuyệt vời hơn hàng đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa Vinhomes Thanh Hóa chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình.