Giá trị tinh hoa của Vinhomes Hải Phòng


Là sản phẩm của sự kết hợp giữa “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Vinhome Hải Phòng được ví như “viên ngọc quý” chứa đựng tinh hoa, hội tụ giá trị đỉnh cao, và được tạo nên từ những bàn tay tài hoa của người yêu đất Cảng. Đây là siêu phẩm được kỳ vọng trở thành biểu tượng của Hải Phòng.

Giá trị tinh hoa tại Vinhomes Hải Phòng

Giá trị tinh hoa tại Vinhomes Hải Phòng

Tinh hoa đất trời trong Vinhome Hải Phòng

Vinhome Hải Phòng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa với 2 mặt tiếp giáp đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Không những thế, 2 mặt còn lại sát cạnh bờ sông Thượng Lý và sông Cấm. Chính vì thế, vị trí Vinhome Hải Phòng hội tụ 3 yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” không chỉ đem lại sự phồn vinh mà còn là điểm sáng trung tâm đắt giá bậc nhất Hải Phòng. Bên cạnh đó, nhờ sự bao bọc của 2 con sống lớn đã tạo nên luồng sinh khí dồi dào hút tài tụ lộc cho gia chủ.

Không dừng lại ở đó, Vinhome Hải Phòng tôn vinh nét đẹp khí chất của con người Hải Phòng. Đó không chỉ là tính cách ngang tàng nhưng nhiệt huyết, mà còn là cốt cách và khí phách hiên ngang trước mọi thử thách. Điều này cũng là yếu tố quan trọng khẳng định niềm tự hào và kiêu hãnh của người con đất Cảng.

Điểm nhấn nằm trong khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

“Ngọn hải đăng” cao 45 tầng

Điểm nhấn khi nhắc đến Vinhomes Hải Phòng chính là tổ hợp khách sạn, thương mại và giải trí cao 45 tầng nằm ngay đầu khu đô thị. Đây là tòa nhà cao nhất duyên hải Bắc Bộ và được ví như ngọn hải đăng, là biểu tượng mới của thành phố Cảng. Chủ đầu tư mong muốn tòa khách sạn này sẽ là ngọn đèn khổng lồ chỉ lối cho những người con Hải Phòng, cùng chung tay xây dựng nên thành phố Hoa Phượng Đỏ vừa hào hoa vừa thịnh vượng

Quảng trường ánh sáng – biểu tượng phồn hoa

Quảng trường ánh sáng là điểm nhấn thứ 2 góp phần không nhỏ đem lại không gian rực rỡ và sống động cho khu đô thị. Với diện tích đất lên tới 3,18ha và quy hoạch với nhiều hạng mục. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn và mới mẻ, cũng là biểu tượng phồn hoa và sầm uất bậc nhất của Vinhome Hải Phòng.