Không gian sống đáng mơ ước của chỉ có ở dự án Hội An Royal Residence


Công trình căn hộ dự án Hội An Royal Residence đang Tọa lạc những chung cư chia nguồn lợi nhuận cho khách hàng cao nhất trên thị trường cũng như các dự án của công ty cổ phần TĐ Hoàng Gia Hội An, với tầm giá nguồn lợi nhuận lên đên 10%.

Hơn nữa, Công ty CP TĐ Hoàng Gia Hội An (Royal Group Hoi An) còn dành tặng những quý khách 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Royal Group Hoi An. Quý khách có thể quy đổi các ngày nghỉ để có thời cơ hưởng thụ nhiều điểm du lịch như Đà Nẵng, bãi biển Nha Trang, Hạ Long…

Hội An Royal Residences – tỉ suất giá trị vượt bậc ở mai sau

Bãi tắm biển Quảng Nam hiện đang nâng cấp với tốc độ nhanh chóng. Tính đến năm 2020, Quảng Nam sẽ trở thành một trong các đặc khu kinh tế của cả nước. Đến năm 2030, dự định, Quảng Nam sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Như vậy, Quảng Nam thực sự là “thiên đường” cho những nhà nâng cấp BDS, đồng thời, những dự án “đi trước đón đầu” như dự án dự án hội an royal residence cũng được kì vọng sẽ có tầm giá tăng nhảy vọt tại vài năm tới.

CĐT kết hợp cùng đơn vị thiết kế nổi tiếng dành rất nhiều nỗ lực bản kiến trúc xây dựng cho dự án Hội An Royal Residence. Có thiết kế bề ngoài đáng mong ướcsang trọng châu âu, các vẩn giữa được những nét đặc sắc văn hóa Việt. Căn hộ khách sạn Hội An Royal Residence mang tới cho quý khách những trải nghiệm lý thú về nghệ thuật phong cảnh cũng như các trò chơi giải trí mang đậm nét nhân gian.

Lựa chọn Hội An Royal Residences bảo đảm sẽ không khiến quý khách thất vọng

Là chung cư hot tại Hội An Đà Nẵng, Hội An Royal Residence ‎‎ sẽ đem đến cuộc sống thư giãn cho cư dân địa danh đây. Chung cư chính là 1 bữa tiệc nên thơ trên bờ biển An Bàng Hội An Royal Residence sẽ mang đến một cuộc sống tại xanh đúng nghĩa mà lại ở vô cùng liền kề trung tâm thành phố, thậm chí tọa lạc án là các địa danh là địa danh có nhiều dịch vụ và đông dân cư của Đà Nẵng và mức nâng cấp hết sức đáng nể.

Vị hái ra tiền của khu đô thị Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence nằm ở cửa ngõ của Hội An nên việc di chuyển từ chung cư đến sân bay, trung tâm đô thị chỉ mất khoảng 30 phút. Xung quanh dự án có những điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, Cù Lao Chàm và bãi biển An Bàng nên nếu ở Hội An Royal Residence ‎‎ thì vô cùng tiện dụng vui chơi. Do vậy mà nếu được sống trong đây thì chủ sở hữu sẽ được tận hưởng 1 đời sống trong sạch lý tưởng, vừa liền kề biển, liền kề sông và làng rau Trà Quế nên không gian rất mát mẻ, trong lành.

Khu đô thị Hội An Royal Residencemang đến không gian sống mơ ước

Khu đô thị Hội An Royal Residence đem lại một môi trường sống nổi trội với nhiều cây xanh và tiện ích. Kiến trúc của Hội An Royal Residence mang thiết kế đáng mong ước mang hơi thở đại dương điển nên bởi thế sẽ mang đến 1 không gian sống rất đáng mong đợi và hoàn hảo. Không những thế thì cây xanh cũng rải rác khắp nơi trong ở dự án và tại các villa còn có bể bơi nữa nên nếu muốn bơi thì chủ sở hữu có thể bơi ngay tại biệt thự chứ không cầng phải ra biển. Hơn nữa chủ sở hữu cũng view được biển vì bể bơi làm ở trên cao.

Không chỉ tiện ích ngoại khu nhiều giá trị du lịch, nghỉ dưỡng; khu đô thị đẳng cấp Hội An Royal Residence còn phức hợp nhiều tiện ích khác, đem lại trọn vẹn đời sống thượng lưu cho người sở hữu như:

+ Bao gồm hệ thống công viên xanh, với màu xanh tươi mát mang hơi thở của tự nhiên đến không gian sống thanh bình, liền kề gũi với tự nhiên.

+ Bến thuyền du lịch ven sông Cổ Cò, có thể tổ chức các buổi tiệc trên thuyền khá cao cấp và cao cấp.

Bên trong dự án Hội An Royal Residence còn có vùng shophouse gần, đảm bảo cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống, các hoạt động vui chơi giải trí cao cấp,… du khách có thể tới đây nghỉ dưỡng và tham quan cảnh vật bên trong dự án Hội An Royal Residence và cùng gia đình tham dự những buổi cắm trại lý thú, hưởng thụ môi trường xanh chỉ nơi đây mới có.