Khu đô thị ven sông đẳng cấp tại Hải Phòng


Khu đô thị ven sông đẳng cấp đang hình thành hai bờ sông Cấm và Thượng Lý. Vinhomes Hải Phòng, dự án triệu đô là cơ hội để khách hàng thượng lưu trải nghiệm môi trường xa hoa, tiện nghi theo chuẩn 5 sao. Có thể nói, Vinhomes Hải Phòng sẽ là xu hướng và biểu tượng của đẳng cấp, hội tụ giới trí thức thượng lưu khi ra mắt.

Khu đô thị ven sông đẳng cấp Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị ven sông đẳng cấp Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia lọt vào “mắt xanh” khách hàng

Mặc dù không còn xa lạ với thị trường, nhưng sản phẩm nhà phố và biệt thự Vinhomes Hải Phòng vẫn gây ấn tượng mạnh ngay từ khi ra mắt. Các căn biệt thự theo loại hình song lập, đơn lập, liền kề đều được khách hàng lựa chọn bởi thiết kế đa dạng, độc đáo theo nhiều concept mới mẻ. Lần đầu tiên, Vingroup tiến hành xây dựng phân khu biệt thự riêng biệt theo cảm hứng từ thành phố nổi tiếng trên thế giới. Không những tạo đa dạng về loại hình để lựa chọn mà hơn thế cảnh quan được tô điểm thêm bội phần với lớp kiến trúc ấn tượng và độc đáo.

Khách hàng có thể dựa vào sở thích để lựa chọn thiết kế phù hợp như phong cách biệt thự Pháp, Manhattan, Venice hay loại hình siêu cao cấp của Monaco. Với mỗi phân khu, chủ đầu tư trang bị tiện ích dịch vụ cần thiết và tiện ích đặc quyền để cư dân có nhiều cơ hội tận hưởng không gian nghỉ dưỡng.

Tiềm năng kinh doanh

Một trong những sản phẩm độc đáo nhất là sản phẩm nhà phố Vinhomes Hải Phòng. Lần đầu ra mắt khách hàng, sản phẩm ngay lập tức nhận được sự chú ý nhờ linh hoạt trong công năng sử dụng cũng như tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Với sản phẩm nhà phố, khách hàng vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sinh sống. Với nhiều nhà đầu tư, nhà phố được nhận định như nguồn thu ổn định từ hoạt động cho thuê lại.