Lý do vì sao nên chọn Louis city Hoàng Mai


Được Kiến trúc bởi ý tưởng của tập đoàntừng Kiến trúc sư thuộc thiết kế Kiến trúc và nội thất đẳng cấp quốc tế, Louis city Hoàng Mai từ tổng thể cho tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh chất lượng thành đạt của chủ chiếm hữu.

TỔNG QUAN tin tức Khu đô thị LOUIS CITY hoàng mai

– Tên dự án: dự án Louis City
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi căn hộ mới
– Vị trí dự án: Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, thành phố Hà Nội
+ Phía Đông Bắc: Giáp trục đường 70, mặt cắt ngang rộng 30m;
+ Phía Đông Nam, Tây Bắc: Giáp các tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m;
+ Phía Tây Nam: Giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 21,5m.
– Quy mô dự án: 30,5 ha
– Dân số dự kiến: 7.292 người.
– Quy hoạch tổng thể mặt bằng tổng thể sử dụng đất gồm:
+ Đất đường giao thông (Đường 17m – 21,5m – 27m – 40m): 7,92 ha

VỊ TRÍ đặc sắc tuyệt mỹ Louis city Hoàng Mai

Louis City có diện tích tổng thể 30ha nằm trên vị trí có một không hai vào bậc nhất HN, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và hệ thống siêu thị Bic C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài phía tây 1,5km. Một quần thể Kiến trúc khép kín và sang trọng, một hình mẫu không gian thiết kế hoàn hảo của tương lai

Phía đông bắc giáp trục đường 70
Phía đông nam, tây bắc giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang rộng 40m
Chỉ mất vài phút để tiếp cận tới thành phốgần gũi với từng quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Hà Đông, Louis City mang hình ảnh của một Paris thu nhỏ trong lòng Hà Nội, nơi mỗi gia đình đều được tận hưởng cảnh quan xanh mát, đắm mình vào vẻ đẹp bất tuyệt của từng công trình thiết kế mộng mơđơn giản tiếp cận tới những dịch vụ tiện ích mang cao cấp vip và văn minh.

QUY MÔ TỔNG THỂ dự án LOUIS CITY

Louis City Đại Mỗ được quy hoạch trên Diện tích 30ha, được Kiến trúc theo phong cách châu âu tân cổ điển và bao gồm từng sản phẩm căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse và Chung Cư cấp cao. toàn bộ các dự án đều được phỏng theo hình mẫu của các biệt thự, lâu đài của nước Pháp thời vua Louis, giai đoạn văn hóa, nghệ thuật cũng như kỹ nghệ tăng trưởng rực rỡ bậc nhất. Paris, nơi được danh hiệu Kinh đô ánh sáng đã từng tâm điểm của Châu Âu trong nhiều thế kỷ, song chỉ tới giai đoạn này mọi bộ môn nghệ thuật cũng như kỹ thuật mới Thật sự lan tràn, và đó chính là cảm hứng để chủ thầu Lã Vọng kiến tạo thành các kiệt tác của mình tại Khu đô thị Louis City.