Một số thông tin về dự án 90 Nguyễn Tuân


Một số thông tin đáng chú ý của dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân

Là một trong những khu chung cư nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư, chung cư 90 Nguyễn Tuân được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7. Đây là một doanh nghiệp có uy tín lớn không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà trong hàng loạt các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Cocobay sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa mang lại cho các du khách một trải nghiệm thú vị

Đơn vị thi công chung cư 90 Nguyễn Tuân là công ty uy tín

Công ty Cổ phần LICOGI 13 là đơn vị có truyền thống lên tới 60 năm xây dựng và trưởng thành. Suốt hơn nửa thế kỷ vừa qua, công ty đã và đang đứng vững vàng trên thị trường thi công xây dựng Việt Nam, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nền móng, sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng… tất cả những dự án là LICOGI 13 thực hiện đều đạt tiến độ và có chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá rất cao.

Cùng tìm hiểu các lễ hội sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng tại đây

Vị trí dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân rất thuận tiện

Là dự án được xây dựng chủ yếu để phục vụ nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên thuộc tổng công ty Vận Tải Hà Nội tại số 90 Nguyễn Tuân. Đây là vị trí đẹp gần như duy nhất và cuối cùng tại quận Thanh Xuân – Hà Nội. Với vị trí trung tâm như thế này, cư dân được thừa hưởng những trục đường giao thông mới, được quy hoạch đồng bộ nên thuận tiện trong việc đi lại.

Hơn nữa, tại đây chủ đầu tư cũng thiết kế hàng loạt những tiện ích cơ bản, giúp cuộc sống của cư dân tại chung cư 90 Nguyễn Tuân được thuận tiện nhất.

Xem thêm: Vincity Tây Mỗ – Dự án Vincity đầu tiên chuẩn bị ra mắt