Những điều bí mật trong condotel Virgo Nha Trang


Dự án căn hộ condotel Virgo Nha Trang ngoài vị trí có một không hai, môi trường sống xanh cùng thiết kế hiện đại đáp ứng mọi cung cầu của khách hàng về một cuộc sống đẹp nhất TP Nha Trang. Chủ thầu căn hộ condotel Virgo Nha trang mang đến cho từng giới đầu tư các chủ yếu sách bất ngờ và hưởng doanh thu cao khi đầu cơ

Xác lập quyền có được vĩnh viễn từ dự án Conndotel Virgo Nha Trang

Công ty TNHH TM Virgo – chủ đầu tư căn hộ condotel Virgo Nha Trang cam kết sẽ xác lập quyền có được vĩnh viễn cho người mua hữu trong khoảng thời gian 50 – 70 năm. Điều này không chỉ đem đến sự an tâm cho khách hàng căn hộ condotel cũng như đảm bảo quyền lợi về an sinh xã hội cho những khách hàng mua chung cư mà còn góp phầm chắc chắn giá trị Khu đô thị sẽ ngày càng tăng nhanh theo thời gian, không bao giờ lo tài sản của mình sẽ bị rớt giá sau vài năm sử dụng. Yếu tố này chính là tại sao khiến từng quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận tin tức dự án.

“Chính sách này cũng đảm bảo chất lượng dự án sẽ gia tăng theo thời gian, không lo tài sản bị rớt giá sau vài năm tận dụng. Đây là lý do khiến từng quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận thông tin dự án”, đại diện CĐT cho biết.

Chủ đạo sách mua lại condotel dự án condotel Virgo Nha Trang

tập đoàn đưa ra chủ đạo sách mua lại căn hộ condotel với giá tăng lên 8% chất lượng căn hộ sau khi bàn giao. Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ tránh rủi ro, trong trường hợp cần thanh khoản để thu hồi vốn hoặc không có nhu cầu tận dụng vẫn thu về được khoản lợi nhuận tốt từ khoản đầu cơ ban đầu.

Cam đoan doanh thu hấp dẫn chỉ có tại condotel Virgo Nha Trang

Condotel Virgo Nha Trang được xây dựng và đi vào quản lý với 3 chức năng được coi là khách sạn, căn hộ condotel và khối tài sản dự án, phù hợp với cung cầu nhiều của các quý khách hàng và khách hàng. Đầu tư dự án condotel hoặc mua chung cư Chung Cư để tại. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức xác nhận doanh thu hấp dẫn quý khách hàng. Đối với condotel, cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm, còn căn hộ Chung Cư mức cam đoan doanh thu đó là 7%.

từng nhà có tiết diện nhiều để quý khách hàng đơn giản lựa chọn, phù hợp với tiềm năng kinh tế. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% chất lượng hợp đồng và được chủ thầu hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Chỉ từ 360 triệu đồng, người mua căn hộ có thể chiếm hữu condotel và 565 triệu đồng có nhà dự án.

tập đoàn cũng đã đưa ra mức xác nhận lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm với dự án condotel và 7% với căn hộ Chung Cư.

Hưởng lợi của condotel Virgo Nha Trang từ khả năng du lịch

Công suất sử dụng buồng phòng của từng sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng lợi nhuận du lịch 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ.

dự án condotel tại Virgo Nha Trang đng thu hút sự chú ý trong giới đầu tư bất động sản bởi đồng loạt các thế mạnh đảm bảo giá trị tài sản tăng theo thời gian cũng như tiềm năng sinh lời bền vững.