Những Khuyến mại hấp dẫn chỉ có trong chung cư Park City Hà Nội


Park City Hà Nội đầu tư đã trở thành các công trình cao cấp nắm giữ đa dạng kỷ lục quốc tế và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đó không chỉ là những ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt hảo mà còn mang đến cơ hội đầu cơ vững bền cho các chủ nhân. Park City HN bắt đầu chào đón các cư dân trước tiên với sự chào đón nồng nhiệt của nhân viên Park City HN bằng những ưu đãi về chủ đạo sách bán hấp dẫn.

Chính sách bán hàng và ưu đãi của Khu đô thị Park City Hà Nội

Parkcity thành phố Hà Nội đem tới cư dân tương lai không gian sống xanh với từng tiêu khu mơ mộng, những ngôi căn hộ được thiết kế thông minh bên không gian thuận tiện cao cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất. Park city thủ đô Hà Nội sẽ là vị trí ngập tràn hạnh phúc, ngập tràn yêu thương của cư dân tương lai.

Giá bán nhà Park City Hà Nội – căn cứ vào các tiện ích có sẵn

Khu biệt thự, căn hộ vườn The Mansions là khu căn hộ cấp cao hàng đầu của Khu đô thị đô thị Park City Hà Nội. Dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 và bắt đầu giao bán trong năm 2018. Cho dù giá bán căn hộ Park City thành phố Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được ra mắt nhưng nếu khách chịu khó theo dõi từng tin tức về khu căn hộ này, sẽ giúp nhà đầu tư chủ động trong việc đặt mua và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư.

The Mansions gồm tất cả 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. Cụ thể sẽ có, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn căn hộ 4 tầng, mỗi căn căn hộ có tiết diện từ 344m2 – 490m2. Chuyên, những căn căn hộ 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong căn hộ. Một tiện ích tiên tiến không thể tìm trông thấy ở bất kỳ dự án HN nào.

Được Kiến trúc mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, mật độ xây dựng của The Mansions có thể coi là thấp điểm trong các biệt thự, phân lô của thủ đô Hà Nội Ngày nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. Diện tích còn lại dành cho công viên, từng công viên, khu thuận tiện The Mansions Club và các cảnh vật tư nhiên khác. Bên cạnh đó, phòng khách và phòng ngủ chính của toàn bộ các căn căn hộ biệt thự đều có 2 – 3 mặt kênh ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ Kết nối chính diện với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

Cùng với việc xây dựng khu The Mansion, CĐT Khu đô thị còn thực hiện thi công khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 Bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… đảm bảo cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Tiến độ thanh toán giá bán nhà  Park City Hà Nội

Đây đó là tiến độ thanh toán năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây chúng ta cũng đã xác định được phần nào tiến độ thanh toán của giá bán căn hộ Park City cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán nhà ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán nhà ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ quý khách hàng nhận theo dự đoán hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ lúc nhận được thông báo hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được dự đoán hoàn tất dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày đơn vị dự đoán bàn giao.

+ Đợt 7: 5% Giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của dự đoán cấp giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ ở.