Những thế mạnh dễ nhận thấy của dự án La Parla Bình Thuận


Được danh hiệu đó là thiên đường nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận, La Perla Villas Resort Bình Thuận bảo toàn sẽ đem đến cho người mua cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp với đẳng cấp cuộc sống xuất sắc. Nhằm mang tới cho người dân các thưởng thức nghỉ dưỡng không chê vào đâu được, biệt thự La Perla Bình Thuận được chia làm 5 khu riêng biệt để chắc chắn phục vụ quý khách hàng một cách tốt hàng đầu.

Kiến trúc điểm sáng giữa lòng kỳ quan

Với đó khu biệt thự nghỉ dưỡng giáp khu hotel có tầm nhìn biển cực kỳ đẹp nhìn ra 23km đường ven biển đẹp số một của tỉnh Bình Thuận. Những biệt thư có chiều cao chủ yếu đó là 2 – 3 tầng. Khu hotel gồm 2 khối khách sạn to đặt giáp quảng trường và hoa viên TT. Đem theo quảng trường và công viên khu giữa tâm, khu hotel là nơi tấp nập đứng đầu căn hộ chung cư khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận. La Perla Villas Resort đang nổi lên như một phân khúc đầu tư mới với đa dạng thế mạnh và cả các hứa hẹn rất cụ thể từ những quý khách hàng đáng tin hiện nay.

Đối với những quý khách hàng, điểm lôi cuốn của biệt thự nghỉ dưỡng đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc bán một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng giống như bán một nhà đó là có thể mang đến doanh thu ngay lập tức. Hiện nay, số chủ thầu đầu cơ ở phân đoạn này không đa dạng, Số lượng các dự án nghỉ dưỡng chưa đa dạng nên khả năng tăng giá được nhận xét là khá k nhỏ, có thể rất dễ chuyển nhượng lại cho một người đầu cơ khác khi gặp cơ hội tốt.

Ảnh minh họa dự án biệt thự La Parla Bình Thuận

La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận TK nổi bật phối hợp cân đối giữa các di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo điểm nổi trội bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất đó là một lợi thế. La Perla Villas Resort Bình Thuận có hệ thống tính năng dịch vụ không chê vào đâu được như: trung tâm thương mại, trường học nước ngoài, phòng khám, hồ bơi, spa và phòng tập Gym… HT tiện nghi đồng bộ ở khu công trình La Perla Villas Resort được TK tiên tiến theo tiêu chí nước ngoài, thỏa mãn hầu như mọi thị hiếu của người dân.

Trong thời gian giải trí, nghỉ ngơi tại khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có thể thoải mái mua bán tại khu giữa tâm thương mại, chơi đùa cùng con nhỏ ở khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thoải mái làm đẹp tại Spa đạt chuẩn nước ngoài và đa dạng tiện nghi dịch vụ khác nữa. Đông đảo những tính năng dịch vụ này là phục vụ những người mua – những người dân tương lai của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort.

Ưu đãi và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn

Dành cho quý khách hàng tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự La Perla Bình Thuận:

  • Được sử dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa đẳng cấp.
  • Chẳng phải đóng phí hoạt động, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu thời điểm quý khách tới sử dụng biệt thự nhưng mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có bổn phận cần phải thanh toán chi tiêu nghỉ cho khách hàng tại các resort trong khu vực có tiêu chuẩn 4 sao trở lên và phải chủ động tìm nơi nghỉ cho khách hàng trong quá trình đó. Giới đầu tư mua biệt thự ở dự án La Perla Villas Resort có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 tới hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi xong hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế thời điểm. Dự kiến giai đoạn công trình La Perla Villas Resort Bình Thuận xong và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Nguồn: http://laperlabinhthuan.com