The Lantern Cocobay dự án mới


The Lantern Cocobay từ khi mở bán đến giờ ra sao

Cocobay đà nẵng là cái tên được nhắc đến rất nhiều tại Đà Nẵng cũng như khắp việt nam. Bởi ngay từ khi mở bán, cocobay đã là cái tên hót được chú ý rất nhiều. Rất nhiều các nhà đầu tư đã nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 không 2 này. Vì tại thời điểm đó, trên thih trường chưa có 1 dự án nào quy mô, là tổ hợp giải trí. Đặc biệt đây là tổ hợp condotel đầu tiên cam kết tỷ lệ lợi nhuận cao nhất thị trường 12%/ năm.

Quần thể nghỉ dưỡng The Lantern Cocobay đẳng cấp

Quần thể nghỉ dưỡng The Lantern Cocobay đẳng cấp

Chính vì vậy ngay khi ra hàng, khoảng 80% số lượng căn hộ được giao dịch thành công. Sau 1 năm ra hàng, cocobay đã hoàn toàn lột xác, không phụ lòng đầu tư của các khách hàng. Hiện tại cocobay đã đi vào khai trương giai đoạn 1 khu khách sạn 3 sao. Giờ đây coco Lantern Resort như đang chuyển mình. Hàng đêm, các chương trình giải trí với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, nhà hàng, các chương trình ca nhạc.

The Lantern Cocobay hiện tại đã xây dựng 4 tòa. Các tòa hiện tại đang xây dựng tiến độ rất tốt. Hiện tại 2 tòa coco oean và coco skyline đã cất nóc, cuối năm nay bàn giao cho khách.

Dự án The Lantern Cocobay số 1 Việt Nam

Dự án The Lantern Cocobay số 1 Việt Nam

cả tổ hợp hơn 30ha như 1 công trường lớn, với tiến độ thi công không ngừng nghỈ. Những tiến độ bán hàng bán rấy tốt, giao dịch đều đặn. Khách hàng đang nhìn ra cơ hội lớn sở hữu condotel tại cocobay đằ nẵng. Đây sẽ là tài sản để đời cho con cháu cũng như tài sản sinh lời vĩnh viễn cho khách hàng. Hơn nữa khách hàng sẽ được nghỉ miễn phí 15 đêm tại The Lantern Cocobay đà nẵng.