THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ Ở THE K PARK


Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư CENINVEST– 1 trong những nhà đầu tư BDS danh tiếng bậc nhất VN, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đơn vị đầu tư đảm bảo quyền khai thác, sở hữu lâu dài cho khách hàng khi đầu tư vào căn hộ dự án The K Park. Hơn thế nữa, thay vì chỉ có thể sử dụng đầu căn hộ tại thời kì hạn mức tối đa 50 năm như nhiều chung cư khác, quý khách đầu tư căn hộ ở dự án có thể mang lợi nhuận đầu tư đến cả thế hệ tương lai, dùng căn hộ làm tài sản kế thừa, cho thuê, tặng, cho, mua, bán trao tay…một cách thức đơn giản, dễ dàng.

Thiết kế hoàn hảo tại The K Park

Dưới sự bảo trợ của chủ đầu tư là CENINVEST, dự án hiện lên với các nét chấm phá khác biệt xứng tầm đẳng cấp. Tại một địa điểm vô cùng đắc địa tại Hà Nội, chung cư The K Park thừa hưởng sự ưu đãi rất lớn về không gian cũng như cảnh sắc thiên nhiên.

.

Để thiết kế chung cư The K Park trở nên nổi bật hơn, CĐT cũng như doanh nghiệp tư vấn đã chọn riêng cho chung cư này phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Với ý tưởng từ Cánh Cổng vàng chốn thiên đàng, những kiến trúc sự tài năng đã dành hết sức sáng tạo của mình để biến hoá địa điểm đây biến thành chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn được đặt chân đến 1 lần.

Mang đậm dấu ấn của sự đỉnh cao và thượng lưu, dự án dự án The K Park thể hiện hiện đại kiến trúc bậc thầy khi được trau chuốt tỉ mỉ và đẹp mắt trong từng đường nét. Nhờ vậy mà những căn hộ khách sạn thuộc dự án sở hữu riêng cho mình sức hút lạ, sự đặc trưng cho khu vực miền được thể hiện rõ ràng, cuốn hút bất cứ ai vô cùng chiêm ngưỡng chúng.

Khu đô thị dự án The K Park – điểm nhấn đặc biệt nhất

Có thể nói, sự xuất hiện của dự án dự án The K Park đã tạo nên điểm đặc sắc thu hút và hiện đại cho thị trường bất động sản đất Hoa phượng đỏ, hoàn hảo là tại Phân khúc BDS hạng sang.

Kế thừa tinh hoa của chuỗi những dự án mang thương hiệu CENINVEST từng được quy hoạch, dự án The K Park sở hữu những ưu thế ưu việt hiếm có và đáng ngưỡng mộ. Mang tại mình sự tích hợp của phong cách sống phương Tây với thiết kế tái hiện lại nhịp sống trong những thành thị lớn trên toàn cầu mà bất cứ ai cũng mong muốn được đặt chân đến dù chỉ 1 lần. Điều đó được thể hiện ở kiến trúc không gian và sản phẩm an cư một cách thức ấn tượng và sang trọng.

Khu dinh thự, khu villa, gần, khu nhà phố nhà phố thương mại, mỗi Mô hình sở hữu nét ấn tượng riêng tạo nên 1 KĐT dự án The K Park đẳng cấp và vô cùng hấp dẫn hàng đầu. Hoàn hảo hơn cả, trên mặt bằng rộng đông đảo như thế, dự án được phân chia thành 5 phân khu vượt trội với 5 nhịp sống khác nhau được tái hiện từ các đô thị Paris hoa lệ, đô thị Venice nên thơ, vương quốc Monaco giàu có cùng sự trẻ trung đến từ Mahattan.

Điều đó đem tới sự lựa chọn phong phú cho quý dân cư khi muốn lựa chọn dự án đó là đích đến an cư tận hưởng bền vững, hoàn hảo là những hưởng thụ về cuộc sống tinh tế, văn minh thực sự cùng những dân cư thuộc Phân khúc thượng lưu.