Thông tin về Coco Skyline


Tin tức về Coco Skyline khu nghỉ dưỡng Cocobay TP Đà Nẵng

Hiện giờ, Coco Skyline khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng cũng được chính thức mở bán thoáng rộng, thu hút CĐT trên cả nước. Sau lúc khởi đầu quản lý Dự án vào trung tuần tháng 7 vừa qua, Coco bay TP. Đà Nẵng sẽ có một sức hút rất là mạnh mẽ khi hơn 90% lượng sản phẩm tại Coco Ocean khu nghỉ dưỡng đã được bán, nhất là các căn có 1 phòng ngủ đã hết sau chỉ 3 tuần ra mắt.

Coco SkyLine khu nghỉ dưỡng sẽ chào làng Thị Trường
Coco SkyLine khu nghỉ dưỡng sẽ chào làng thị phần Nhà Đất BĐS đất nước cùng với giá chỉ với 888 triệu/studio, chủ đầu tư cam kết quý khách hàng sẽ nhận được về tối thiểu 12% lợi nhuận/năm, sau 8 năm đã tịch thu được 100% khoản vốn, tiếp sau đó phần trăm được xem là 80% giành cho phía người sử dụng.

Cũng giống như những căn condo Hotel khác tại Coco Ocean resort thì toàn bộ căn hộ chung cư tại chỗ này đều full nội thất chất lượng cao, tất cả những sản phẩm tại chỗ này đều được nhập từ cụm hãng thiết kế bên trong lớn của các nước khác, làm nên sang trọng hạng sang cho một không gian nghỉ ngơi hàng đầu.

Tất cả những căn đều có tầm nhìn đẹp, an toàn, góc nhìn ra biển hoặc không gian thoáng mát của sân chơi golf hai chiều, con sông Cồn Cỏ nằm ở tại khu trung tâm của tổng hợp nghỉ ngơi, du lịch, giải trí Cocobay Thành Phố Đà Nẵng.

Trên Coco Skyline resort có 2 tòa S1 cũng như S2 với:

Tòa S1 mang chiều cao 28 tầng

Tòa S2 mang chiều cao 22 tầng

Tổng số lượng hàng hóa 637 căn

Số lượng căn / một mặt sàn: 13 căn

Người tiêu dùng đã nhận chung cư vào quý I năm 2018, đây hứa hẹn sẽ là chỗ sức hút lượng khách nghỉ lớn nhất Dự án.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Vincity Đại Mỗ