Tích hợp tất cả trong một trong dự án Housinco Grand Tower


Nằm ở Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang 1 thuộc huyện Thanh Trì – vùng lân cận Tây Nam thành phố Hà Nội, dự án Housinco Grand Tower được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại của bên cạnh. Tích hợp từ vị trí, thiết kế và sự tiện ích tạo thành một môi trường sống đáng mơ ước cho cư dân trong tương lai.

Vị trí tuyệt mỹ của dự án Housinco Grand Tower

là vùng lân cận hình thành năng động, Tây Nam Hà Nội đang là mục tiêu kênh đến của đa dạng khách hàng muốn an cư lạc nghiệp. Theo quy hoạch đến năm 2030 của Ủy ban nhân dân HN, bên cạnh Tây Nam sẽ trở thành trung tâm tài chính trọng điểm của trung tâm thành phố. Đi kèm với đó, thành thị cũng sẽ nâng cao cường đầu tư cơ sở hạ tầng như điện đường trường trạm. Một loạt các trục đường chính vùng lân cận Chung Cư Housinco Grand Tower sẽ được cải tạo và mở rộng như: đường Nguyễn Trãi, đường Lương Thế Vinh, đường Kim Giang, đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương.. Sẽ góp phần liên kết kế cận Tây Nam với vùng lõi của thủ đô.

Không các được thừa kế cơ sở hạ tầng hiện đại của kế cận Tây Nam Hà Nội, dự án Housinco Grand Tower còn nhận được đa dạng thuận lợi về giao thông. Có thể quyết định Khu đô thị có vị trí Kết nối vùng mạnh mẽ. Từ dự án, người dân có thể với tốc độ chóng mặt lưu thông đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc hệ thống siêu thị Big C với chỉ 10 phút đi xe, đến dự án Royal City với chỉ 15 phút đi bộ. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, từng bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe BRT để tới trung tâm Hà Nội một cách nhanh hàng đầu.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1 ở phía Tây nam Hà Nội, kế cận đa dạng trường đại học danh tiếng và các hệ thống bệnh viện không nhỏ như: hệ thống bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… từng cư dân tương lai của khu đô thị Housinco Grand Tower sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế đẹp nhất.

Lối thiết kế tân cổ điển Chung Cư Housinco Grand Tower

điểm khác biệt riêng tại Khu đô thị chưa từng có trong từng dự án Chung Cư đó là: dự án Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo cảnh quan riêng phục vụ cho từng sinh hoạt chung của từng hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

các không gian công cộng được quan tâm đầu cơ với chất lượng tốt, đẳng cấp, từng chất liệu hoàn thiện được nhập khẩu từ nước ngoài tôn lên vẻ đẹp sang trọng của toà căn hộ. Ngoài ta, không hề ít từng căn hộ đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp kết hợp con người với thiên nhiên. Đây cũng là xu thế Kiến trúc mới đang vô cùng được người VN ưa chuộng.

thuận tiện cao cấp dự án Housinco Grand Tower

Thêm một thế mạnh của Khu đô thị nhà dự án Housinco Grand Tower là nằm kế cận với tuyến đường lớn và gần trung tâm nên dự án có thể tận dụng ưu thế về hạ tầng, thuận tiện, vui chơi giải trí của kế cận là Trung Tâm Triển Lãm Quốc Gia, Khách sạn Marriot, Royal City…

dự án Housinco Grand Tower tạo nên một bức tranh cuộc sống vẹn toàn tiện nghi hiện đại và không gian ngập tràn màu xanh của cây cối. Chính vì thế đã tạo nên sự khách biệt độc đáo cho các nhà nơi này đối với nhiều dự án khác,..