Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng


Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng là dự án biệt thự nghỉ dưỡng trước tiên của chủ thầu BDS hàng đầu VN BRG. Đây là chung cư quy tụ các thành phần vượt trội, hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng trên thị trường bất động sản tại khoảng thời gian dài.Dự án biêt thự liền kề BRG Coastal City được đầu cơ một chuỗi tiện ích rất vượt trội, hiện đại dự kiến gồm phong phú hạng mục vượt trội và đặc sắc như sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí… khẳng định sẽ đem lại

Là 1 quần thể dự án vô cùng hấp dẫn với tiện ích phong phú, BRG Coastal City được quy hoạch trung tâm thương mại sầm uất, thỏa mãn các mong muốn shopping cho các tín đồ sắm tìm sở hữu 1 loạt các nhãn hàng nổi tiếng ở ở và ngoài nước.Hoàn hảo, khi đến với BRG Coastal City Hải Phòng, cư dân sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản vùng miền ưu đãi nhất từ chuỗi các nhà hàng, quán ăn tại đây. Các tinh hoa ẩm thực với sự phong phú các nền văn hóa khác nhau thỏa mãn niềm say mê của khách hàng.

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu công viên nước diện tích hàng đầu tại Hải Phòng

BRG Coastal City là dự án đầu tiên trong Hải Phòng sở hữu quần thể rộng đến 300 ha bao gồm: sân golf, đồi vọng cảnh, hồ không gian, bãi đỗ trực thăng, câu lạc bộ golf, đua thuyền, sân thể thao ngoài trời, đường dạo mát nội thành..

1 chuỗi thủy cung với quy mô cực lớn được quy hoạch theo tiêu chuẩn hiện đại sẽ là nơi giải trí hiện đại dành cho khách hàng. Các trò chơi dưới nước ưu đãi nhất hưởng thụ sẽ được CĐT – doanh nghiệp bậc nhất trong cung cấp dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng tích hợp vào tại quần thể dự án.

Bên cạnh khu vui chơi giải trí dưới nước đẳng cấp là sân golf rất đáng mong đợi. Có lẽ bởi sở hữu một quần thể tiện ích hấp dẫn và đặc sắc như vậy mà villa BRG Coastal City liên tiếp đạt được các kỉ lục ấn tượng như: khu nghỉ ngơi trước tiên có bãi đỗ trực thăng, khu nghỉ ngơi có sân golf lọt top 10 các sân golf hoàn hảo nhất của Việt Nam…