Tiến độ xây dựng Condotel Vogue Resort Cam Ranh


Condotel Vogue Resort Cam Ranh là dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư bát động sản. Bắt đầu được thi công cẩn thận tỉ mỉ tuyệt đối trong sự giám sát của chủ đầu tư, nhà thầu và theo bản quy hoạch nhạy bén của TĐ tư vấn thiết kế Darkhorse từ Úc. Hiện ở tiến độ của công trình vẫn đang được thực hiện đúng theo kế hoạch ban đầu.

Tiến độ xây dựng của công trình Vogue dự án condotel Nha Trang

Đó là sự gắn kết hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay con người, công trình căn hộ khách sạn hứa đem lại cho du vị khách những tận hưởng đẳng cấp hạng sang chưa từng có. Tọa lạc tại khoảng Diện tích với mật độ cây xanh lên tới 43,4 % trên toàn thể dự án, Vogue dự án condotel Nha Trang nằm giữa cảnh quan ngập tràn sắc xanh và thỏa sức tận hưởng làn gió biển trong mát hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của cỏ cây bất tận.

Theo như bản vẽ quy hoạch công trình, khối căn hộ bao gồm 2 khối được xây dựng so le kênh ra phía biển k nhỏ và bên dưới là trục chữ V kiên cố chắc chắn nhấc bổng tòa căn hộ lên khỏi mặt đất một độ cao nhất định. Nhìn tổng thể công trình Vogue condotel Nha Trang rất giống như con du thuyền đưa khách du lịch vươn tới mặt biển mênh mông.

Các hạng mục khách sạn căn hộ đang được ép cọc bê tông cốt thép bảo toàn bởi các người công nhân xây dựng lành nghề. Hệ thống móng cọc tòa căn hộ được phía bên CĐT và căn hộ thầu quá coi trọng và chú tâm đầu tư cả thời gian cũng như công sức cho hạng mục quy trình này.

Qua hình ảnh tiến độ thu thập được có thể trông thấy, địa hình nơi đây đều đó là cát vô cùng khó khăn cho việc xây dựng dự án Vogue condotel Nha Trang hay những căn biệt thự sắp sửa tới, Tuy vậy với sự hợp tác của chủ thầu tư vấn Kiến trúc Darkhorse dự án sẽ sớm khắc phục các điểm khó khăn về địa hình. Nhìn chung, việc san lấp mặt bằng tổng thể đã với tốc độ chóng mặt hoàn thành và các cọc bê tông cốt thép bảo đảm đang được đẩy nhanh hoàn thành.

Ảnh minh họa Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Tiến độ xây dựng các căn biệt thự Vogue Nha Trang

Không để tổng thể dự án bị chậm trễ, trong khi xây dựng hạng mục dự án Vogue căn hộ condotel Nha Trang, các căn biệt thự cũng đã được thực thi. Việc san lấp mặt bằng tổng thể cơ bản đã xong, nhà thầu và công nhân tiếp tục cho xây dựng hệ thống móng chắc chắn của các căn biệt thự.

chuyên hơn nữa, lấy cảm hứng từ hệ thống ruộng bậc thang tại các miền đồi núi, mặt bằng những căn biệt thự được tạo theo những cung bậc thoai thoải hướng ra biển từ cao xuống không đáng kể dần. Cũng như mặt bằng tổng thể Vogue dự án condotel Nha Trang, những căn biệt thự cũng được tận dụng các nguyên vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín.

qua những hình ảnh chân thực về tiến độ, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào sự bàn giao như đã đề ra ban đầu của chủ thầu.

Đội ngũ thi công- tâm huyết với dự án

Với tiến độ thi công rất nhanh tại quá trình mới, công trình Vogue Resort thực sự làm hài lòng và yên tâm từ những quý khách hàng. Từ những hình ảnh liên tục được cập nhật tại dự án mới trông thấy cường độ làm việc cật lực của đội ngũ thi công cũng như sự đầu tư đặc biệt nghiệp của đơn vị.

Hàng trăm kỹ sư, công nhân vẫn ngày đêm làm việc 3 ca, miệt mài với công trình tâm huyết này. Đội ngũ đặt mục đích An Toàn – chất lượng – Tiến Độ lên hàng đầu. Hiện tại, dự án này vẫn được thi công ngày đêm để với tốc độ chóng mặt hoàn tất những hạng mục tiếp theo, đúng tiến độ đề ra.

Có thể cho rằng Vogue Resort tiếp tục khẳng định cho sự đặc biệt nghiệp trong mọi khâu từ Kiến trúc đến tiến độ xây dựng. Đây cũng chính là thái độ chuyện nghiệp, sự tận tâm đối với mỗi dự án của chủ thầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng một khắt khe của quý khách hàng.