Vị trí vàng của Vinhomes Imperia


Vị trị vàng của Vinhomes Imperia Hải Phòng đã tạo nên sức hấp dẫn với thị trường thành phố Hải Phòng. Hiện nay, đây là dự án có tiềm lực nhất thị trường này.

Vị trí vàng của Vinhomes Imperia

Vị trí vàng của Vinhomes Imperia

Đánh giá vị trí vàng

Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm trên bán đảo phường Thượng Lý, Hồng Bàng với 2 mặt giáp sông và các mặt giáp đường giao thông. Xét trên phong thủy, dự án đã chọn được vị trí “nhất cận lộ, nhị cận giang”, thích hợp cho xây dựng và phát triển dự án BĐS tiềm năng.

Từ vị trí này, dự án đem đến không gian sống với non nước hữu tính, hướng view nhìn thằng ra hai con sông Thượng Lý và Cửa Cấm. Đây là lợi thế mà hiếm có dự án nào có được. Cũng nhờ vậy mà không gian sống sẽ luôn khoáng đạt và trong lành với thiên nhiên sông nước.

Ngoài ra, nhờ giáp những đường giao thông chính nên cư dân không gặp vấn đề bất lợi trong di chuyển. Đặc biệt khi hệ thống giao thông đang hoàn thiện và ngày một hiện đại hơn.

Tổng thể Vị trí vàng của Vinhomes Imperia Vinhomes Imperia

Ví trí đem lại giá trị

Không thể phủ nhận sức nặng của vị trí trong bất động sản. Một vị trí tốt sẽ lu mờ hàng loạt yếu điểm khác của dự án. Đó là lí do mà Vingroup luôn lựa chọn vị trí xây dựng cho dự án đình đám của mình.

Với vị trí hiện tại, Vinhomes Imperia đã nhanh chóng thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách mua nhà. Đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Theo đánh giá của nhiều môi giới, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ nhanh chóng tạo cơn sốt ngay khi mở bán chính thức. Dự án đang đầy hứa hẹn với lợi thế về đầu tư cũng như đem lại không gian sống đẳng cấp. Với sự đầu tư của Vingroup, đây chắc chắn sẽ trở thành một Vinhomes Riverside thứ 2, thậm chí vượt qua cả thành công dự án này.

Theo dự kiến, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ hoàn thành vào 2020, và mang đến đô thị sang trọng nhất thành phố.