Vinhomes Melodia Do Duc Duc


Vinhomes Melodia Do Duc Duc bước đầu thành công khi đã biết cách gây được sự chú ý và tiếng vang trên thị trường. dự án tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các chủ đầu tư BĐS trong hiện tại và tương lai

địa điểm dự án Vinhomes Melodia Do Duc Duc chưa chính thức

địa điểm dự án Vinhomes Melodia Do Duc Duc chưa chính thức

Vinhomes Melodia với cách làm hoàn toàn đột phá, tạo bạo khác xa những dự án trước đây của Vingroup, lý do được đưa ra là chủ đầu tư muốn tạo ra 1 cái gì đó đột phá ,mới mẻ khiến cho ai cũng phải bất ngờ và hài lòng.

Vingroup cũng biết tận dụng từng m2 đất tại đây , khi đã quy hoạch tổng thể dự án hết sức khoa học, mang tới sự đồng bộ, là nơi mà cuộc sống hiện đại bị loại bỏ hoàn toàn, nơi đây là tái hiện không gian sống của Hà nội vào thập niên 90, với những con phố cổ, cũng như những khu nhà tập thể thấp tầng.

Vinhomes Melodia Do Duc Duc cũng có riêng hệ thống lọc không khí ô nhiễm đạt chuẩn bên trong mỗi tòa nhà ,qua đó mà tuổi thọ sống của cư dân sẽ được nâng cao. Hơn nữa, Hồ nước – nhân tố đặc biệt quan trọng theo phong thủy cũng được xây dựng thành hẳn 1 hồ điều hòa rộng lớn.

Khảo sát:Vinhomes Smart City

bài viết phân tích: Thạch bàn lakeside Long biên

xem trực tiếp: FLC Grand Hotel

phân tích dòng tiền Vinhomes Melodia Do Duc Duc

thiết kế khác biệt bên ngoài tòa nhà Chung cư Vinhomes Từ liêm cũng có cái gì đó thực sự khác biệt, sự phá cách bên trong các loại căn hộ còn được thể hiện rõ ràng hơn nữa, khi mà cư dân có thể sẽ nhận nhà bàn giao thô toàn bộ, theo đó họ có quyền tự do thiết kế căn hộ theo phong cách của riêng mình.

Hệ thống kiểm soát , khóa cửa nhà tại Vinhomes Melodia Do Duc Duc cũng được tích hợp công nghệ hiện đại, với hệ thống khóa cửa thông minh.

Không gian chung: Vinhomes D Palais Louis

tiến độ thực tế Dự án IRIS Garden http://irisgarden.info.vn/