Vinhomes Nguyễn Trãi nơi sang trọng đẳng cấp


Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án mới nhất trong chuỗi nghỉ dưỡng biển Vinpearl của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup và cũng là dự án quy mô nhất, được đầu tư đặc biệt nhất, đem lại cơ hội sinh lời vượt trội bậc nhất dải biển miền Trung.

Thiết kế vượt trội đem lại sự thượng lưu

Sẽ là một vẻ tinh tế từ trong ra ngoài được phủ lên những căn biệt thự tại dự án biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi. Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, mỗi căn biệt thự đều giống như viên ngọc đứng trước biển bao la, mang một màu sắc tươi sáng hiện đại, chỉ cần nhìn thấy là sẽ lập tức muốn được ở trong đó.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Tầm nhìn hướng biển ngoạn mục sẽ đem lại một trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ cho chủ nhân của các căn biệt thự. Cùng với đó quý du khách sẽ được tận hưởng vẻ tươi mát xinh đẹp của cảnh quan xung quanh với bể bơi riêng và vườn cảnh quan của mỗi căn tại biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi. Dịch vụ chăm sóc biệt thự cũng rất đáng được ngạc nhiên bởi đơn vị quản lý quốc tế sẽ tiếp quản và vận hành những căn nhà tại dự án biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi một cách chuyên nghiệp và xuất sắc, khiến cả du khách và các nhà đầu tư yên tâm.

Sinh lời vượt trội từ biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi cùng với vị trí ngay cạnh thỏi nam châm du lịch miền Trung sẽ là sự đảm bảo cho một công suất cho thuê vượt trội đáng mơ ước. Cụ thể, dự án này tiếp giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi. Cùng với đó, chương trình đầu tư những căn biệt thự được tin tưởng là sẽ vô cùng hấp dẫn do chủ đầu tư VinGroup tung ra, đây sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm với số lượng có hạn tại trung tâm HÀ Nội