Vinpearl Nam Hội An Resort– Nợi có những thiết kế đẹp nhất tại Quảng Nam


Thuộc thị trường khách sạn căn hộ, Vinpearl Nam Hội An Resort đang là cái tên hot nhất, với những điểm mạnh vượt bậc cùng hấp dẫn Vinpearl Nam Hội An Resort hấp dẫn, chung cư được coi là lựa chọn đúng đắn nhất cho các ai đang muốn bước chân vào Phân khúc này.

Nhận mức số tiền thu về hấp dẫn khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An Resort

hiện nay có rất nhiều kênh triển khai hay tích lũy tài sản mà quý khách hàng có thể sử dụng như: tích trữ vàng, gửi ngân hàng, mua cổ phiếu… Nhưng mỗi kênh đầu tư lại có những điểm hạn chế riêng. Nếu như tiền gửi ngân hàng được đánh giá là triển khai ăn chắc mặc bền với mức lãi giao động từ 5 -7% nhưng đi cùng với nó luôn là nỗi lo trượt giá.

Trong khi như thế triển khai vàng hay ngoại tệ – chứng khoán ngày nay cũng không còn là kênh đầu tư ưu tiên ưu tiên bởi tầm giá lên xuống vô cùng thất thường khiến chủ đầu tư khó quản lý. Kênh đầu tư khách sạn căn hộ luôn được mệnh danh kên đầu tư thông minh nhất với nguồn lợi nhuận cao và ít rủi ro. Ở như thế Vinpearl Nam Hội An Resort là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng.

Cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư tại Vinpearl Nam Hội An

Là sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp của TĐ bất động sản hàng đầu trong Việt Nam, triển khai Vinpearl Nam Hội An Resort những chủ sở hữu còn nhận cam kết ưu đãi từ đơn vị đầu tư. Đơn vị đầu tư cam kết chính sách chia sẻ doanh thu cao bậc nhất trên thị trường bây giờhưởng với số tiền thu về tối thiểu là 10%/năm ở 10 năm và sau 10 năm sẽ được chia sẻ mức doanh thu theo tỷ lệ 85/15. Đây là con số rất đáng mong đợi với các nhà đầu tư. Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An Resort hứa hẹn là kênh đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời cao hơn bất kỳ kênh đầu tư nào.

Không chỉ có cam kết doanh thu hàng năm cao, sở hữu Vinpearl Nam Hội An Resort Resort, chủ sở hữu còn có thời cơ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt hảo với 20 đêm nghỉ ngơi free ngay ở hệ thống Condotel tiêu chuẩn 5 sao, vô cùng hấp dẫn quốc tế. Đây là một đặc quyền hiện đại cho những cư dân cũng như các nhà đầu tư.

bên cạnh đó, chủ nhân những căn hộ Vinpearl Nam Hội An Resort Resort đẳng cấp còn được thừa hưởng nhiều lợi ích và đặc quyền hấp dẫn từ nhà đầu tư. Không những chỉ được sở hữu chung cư khách sạn nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi của CĐT uy tín mà còn được đơn vị đầu tư cam kết sinh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm và chia sẻ tối đa 85% nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đây là một con số số tiền thu về đáng kinh ngạc và hấp dẫn giới đầu tư. Không những vậy, những chủ sở hữu còn được quyền trao đổi và sang nhượng hay cho tặng đêm nghỉ ngơi trên Hệ thống hệ thống biệt thự của Vinpearl. Đây chính là những ưu đãi cực lớn và hấp dẫn, khi đầu tư một mà lại có thể thu lợi ích kép, vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể thu số tiền thu về ổn định hàng tháng.