Vinpearl Vũ Yên


Vinpearl Vũ Yên dành cho phân khúc cao cấp

Vinpearl Vũ Yên nơi khởi đầu năm mới 2018 sẽ là một năm nong thị trường BĐS ở Việt Nam, Vingroup tiếp tục trình làng khu nghỉ dưỡng cao cấp 870ha mang thượng hiệu Vinpearl tại Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên dự án cao cấp tại Việt Nam

Chương Trình Mới là sự khởi động mạnh mẽ trong chiến lược “ĐƯA VINPEARL TIẾN BẮC” của ông lớn Vingroup, đồng thời một lần nữa cho thấy sức hút Đầu Tư tiềm năng tại mảnh đất hoa phượng đỏ Hải Phòng đã Chạy Tới thời điểm bùng nổ.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu Những lợi thế ưu việt về Quy Hoạch, uy tín Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc. Với Những nhà Đầu Tư và Người Mua Nhà đang tìm kiếm cơ hội Mua Bán, sinh lời từ Những sản phẩm nghỉ dưỡng, chắc hẳn sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội Đầu Tư với sản phẩm Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng lần này.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên những thông tin cần biết

Tên dự án: Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng (chưa chính thức)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích: 830ha

Tổng Tiền Bạc đầu tư: 19 nghìn tỷ đồng

Quy mô dự án: Chương Trình Mới Khu Vui chơi giải trí, Đất Và Nhà Ở và Địa Điểm Xanh sinh thái đảo Vũ Yên

Những hạng mục: Sân Golf 36 lỗ, Quần thể biệt thự sinh thái, Địa Điểm Xanh sinh thái, Hệ thống cáp treo dài 1.5km

Năm khởi công: Năm 2016

Năm hoàn thành: Dự kiến hoàn thành 2020

Hình thức sở hữu: Đang Công Bố

Với thành công từ kinh nghiệm và những sản phẩm Vinpearl Sang Trọng đẳng cấp tại Nha Trang, Phú Quốc,.. Vingroup sẽ tiếp tục minh chứng sự ưu việt tại sản phẩm Biệt thự Vinpearl Vũ Yên lần này.

+++++Vinpearl Vũ Yên nơi đâù tư hông minh hiệu quả

Theo thông tin chính thức ngày 12/7/2016, Vinpearl Vũ Yên chính thức được tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công với quy mô lên lên đến 870ha tại thành phố Hải Phòng.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên có vị trí vô cùng thuận lợi

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên có lợi thế vượt trội về Đại Lộ, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ Quy Hoạch là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

Trong tương lai, Vingroup sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km Chạy Tới Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, Chương Trình Mới không chỉ giúp việc di chuyển Đại Lộ thuận lợi hơn và còn được coi như một biểu tượng thu hút mới như tại vịnh Nha Trang.

Trong lễ khởi công Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã chính thức bấm nút khởi công, đồng thời chỉ ra rất nhiều điểm mạnh mà Chương Trình Mới này sở hữu về cơ sở Đại Lộ, Chương Trình Mới phục vụ phát triển – Kinh Tế, Chương Trình Mới phát triển bộ mặt đô thị. Trong tương lai, Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chính là một trong Những thỏi “nam châm” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước Chạy Tới với Hải Phòng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên nơi đầu tư hiệu quả

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là Chương Trình Mới đầu tiên trong chiến lược tiến bắc của Vingroup, do đó Chương Trình Mới được Đầu Tư khá nhiều Môi Trường Sống nổi bật. Khu biệt thự nghỉ dưỡng yên bình riêng tư được kết hợp hài hòa với nhiều hạng mục Kiến Trúc sân Golf, cảnh quan Địa Điểm Xanh xanh, khu vui chơi giải trí… mang lại

♣ Với du khách tham quan: Giúp mang Chạy Tới du khách Những trải nghiệm nghỉ dưỡng Sang Trọng, Những hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình tất cả trong một Không Gian.

♣ Với nhà đầu tư: Những Môi Trường Sống trên đều giúp thu hút Người Mua Nhà không chỉ trong mà còn nước ngoài Chạy Tới với Chương Trình Mới, tăng thời gian lưu trú đồng thời tăng mức Đầu Tư hàng năm.

Tất cả đã tạo nên một dự án Biệt thự Vinpearl Vũ Yên đảng cấp sang trọng không hề kém cạnh trong khu vực trong và ngoài nước

+++++Vinpearl Vũ Yên làm thay đổi bộ mặt ở Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên là Chương Trình Mới mới, góp mặt trong top căn biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc hiện nay, được nhiều giới đầu tư mong chờ. Đây chính là Chương Trình Mới nghỉ dưỡng Sang Trọng bậc nhất từ dịch vụ vui chơi giải trí Chạy Tới biệt thự sinh thái.

Sức thu hút mạnh mẽ từ dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là Chương Trình Mới mà thương hiệu Vinpearl mới đưa ra nhằm khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng đã làm mưa làm gió của Vingroup Hải Phòng, chính điều đó sẽ chắc chắn nơi đây là một Không Gian sinh thái, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho Cư Dân miền Bắc.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng tọa lạc ngay tại quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng với Bề Ngang lên Chạy Tới 830ha, nằm cạnh sông rộng lớn, tạo nên Không Gian sinh thái tự nhiên Cuốn Hút và tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được Vingroup Đầu Tư lên Chạy Tới hàng nghìn tỷ đồng đầy đủ khu vui chơi – giải trí, Địa Điểm Xanh sinh thái, Những dịch vụ nghỉ dưỡng và đặc biệt là biệt thự Đất Và Nhà Ở Sang Trọng.

Tận hưởng không gian sống tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có sức hút mạnh mẽ ngay từ khi Công Bố Chương Trình Mới bởi uy tín của tập đoàn và thương hiệu Chương Trình Mới Vinpearl cộng thêm Kiến Trúc sinh thái xanh mát đã làm nên thương hiệu này.

Hệ thống biệt thự biển tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Hải Phòng – nơi được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới” với trời xanh mây trắng, khí hậu ôn hòa, bờ biển trải dài, nước trong xanh

Không chỉ vậy, Chương Trình Mới còn thu hút bởi sự Đầu Tư công phu, tỉ mỉ mọi Chương Trình Mới sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng cực chất mà ít khu du lịch nào có được. Không Gian xanh và dịch vụ hoàn hảo tại Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ đem Chạy Tới cho quý khách Những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, ngập tràn hơi thở thiên nhiên, tận hưởng sự sôi động và giải trí tuyệt vời chỉ có tại Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

++++Sức quyến rũ khó từ chối tại Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên được đầu tư xây dựng công phu đã thu hút Chương Trình Mới được thể hiện ở nhiều khía cạnh từ Địa Điểm Xanh giải trí, khu vui chơi với hàng trăm trò chơi, Địa Điểm Xanh sinh thái tươi xanh, sân Golf…

Vinpearl Vũ Yên đầu tư công phu có quy mô xây dựng lớn

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là quần thể biệt thự sinh thái được xây dựng theo Kiến Trúc tân cổ điển Sang Trọng, đầy đủ đồ dùng Kiến Trúc và Không Gian theo Kiến Trúc 5 sao Sang Trọng. Những căn biệt thự hướng nhìn ra sông hoặc sân Golf rộng lớn, tạo tầm view Cuốn Hút mắt và thoáng đãng. Hệ thống cảnh quan sân vườn, bể bơi Biệt Lập mang Chạy Tới cuộc sống thư giãn tuyệt vời.

Với du khách khi Chạy Tới với Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ được tận hưởng Những giờ phút thư giãn, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân, khám phá Những trò chơi và hoạt động hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng dịch vụ Sang Trọng quốc tế.

Sáng ngày 12/7, tập đoàn Vingroup chính thức động thổ khởi công xây dựng Giai Đoạn 1 Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Chương Trình Mới được Quy Hoạch trở thành khu vui chơi giải trí, Địa Điểm Xanh sinh thái, Đất Và Nhà Ở cao cấp và hệ thống cáp treo dài 1,5km từ đảo ra đất liền. Đây là một trong Những Chương Trình Mới được khởi công vào thời gian này nhằm mục đích chào mừng kỹ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.

Còn với nhà Đầu Tư, đây là khu du lịch Sang Trọng, đáng để Đầu Tư và sẽ mang Chạy Tới nhiều Đầu Tư trong thời gian không xa.

Khái Quát biệt thự Vinpearl Vũ Yên sang trọng

Thông tin Khái Quát Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

Tên dự án: Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Hải Phòng (tên dự kiến)

Quy Hoạch dự án: đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Tổng Bề Ngang dự án: 872,52ha (toàn bộ đảo Vũ Yên).

Tổng Tiền Bạc đầu tư: gần 19 nghìn tỷ đồng.

Năm hoàn thành: dự kiến Chạy Tới năm 2020.

Sản phẩm dịch vụ Chương Trình Mới bao gồm

Khu vui chơi giải trí Biệt Lập.

Sân Golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa Điểm Xanh sinh thái.

Những biệt thự sinh thái.

Hệ thống cáp treo dài 1,5km nối từ đảo ra đất liền.

Số lượng thự biển ở Hải Phòng vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Vinpearl Vũ Yên cũng có giới hạn. Để đón đầu thời cơ ngàn vàng này, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu những giá trị vàng cuả Biệt thự Vinpearl Vũ Yên mang lại.

++++ Quy Hoạch Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinpearl Vũ Yên được những đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế với nhiều năm kinh nghiệm đã rạo nên nét phương Tây sang trọng khi đến với Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế đạt chất lượng 5 sao. Dự án như một viên ngọc nằm giữa thắng cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Vinpearl Vũ Yên nơi giao thoa của mọi miền

Sở hữu Quy Hoạch Cực Kì Tốt là giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng: Bạch Đằng – Sông Cấm – Ruột Lợn. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hội tụ đầy đỏ Những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, vượt trội về Đại Lộ, cảnh quan thiên nhiên và có hệ sinh thái đa dạng.

Trong đó, khu sân Golf sẽ được Quy Hoạch xây dựng tại Quy Hoạch Trung Tâm Hành Chính đảo tạo điểm nhấn đặc biệt thu hút khách du lịch cao cấp cho Chương Trình Mới và tỉnh Hải Phòng, tiếp Chạy Tới là khu phố Mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, Địa Điểm Xanh nước, khu thủy cung…được Kiến Trúc theo phong cách Sang Trọng, Cuốn Hút, cuối cùng là khu vực phía Bắc của đảo sẽ là khu biệt thự sinh thái bên ven sông đầy thơ mộng

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên có CĐT uy tín nhất cả nước

Chủ Đầu Tư Vinhomes chính thức được phê duyệt về Chương Trình Mới khu đô thị Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Hải Phòng. Có thể nói rằng Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẻ là một trong Những Chương Trình Mới làm phát triển mạnh mẽ khu vực phía bắc nói chung và khu vực TP Hải Phòng nói riêng.

Theo như kế hoạch Chạy Tới năm 2020, toàn bộ Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ chính thức đi vào hoạt động cộng với ý tưởng Kiến Trúc cảnh quan sang tạo, linh hoạt nhằm khai thác và phát huy Những giá trị về địa lý và tồn tài nguyên thiên nhiên sẽ biến nơi đây trở thành một Trung Tâm Hành Chính kinh Kinh Tế quan trọng của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho Dân Cư và góp phần thúc đẩy Kinh Tế, xã hội phát triển.

Đặc biệt, do lợi nhuận được cam kết từ Chủ đầu tư nên nhà đầu tư không cần lo lắng về kế hoạch kinh doanh, sinh lời… khác biệt với những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hay đầu tư chứng khoán. Do đó Biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và bền vững

++++++Điểm qua những ưu điểm của dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên có Bề Ngang sử dụng đất khoảng 872,52ha, gồm toàn bộ đảo Vũ Yên, thuộc phường Đông Hải I (quận Hải An) và xã Thủy Triều (huyện Thủy Nguyên) với tổng mức Đầu Tư dự kiến khoảng 18.800 tỷ đồng. Chương Trình Mới bao gồm Những hạng mục chính như sân golf 36 lỗ, hơn 1.100 căn biệt thự, Địa Điểm Xanh sinh thái, hệ thống cáp treo…

Sân golf tầm cỡ quốc tế xây dựng tại Vinpearl Vũ Yên

Tổ Chức kiểm toán độc lập Ernst & Young Nước Ta cho Biết tổng Tiền Bạc chủ sở hữu của Vingroup Chạy Tới đầu năm nay là trên 14.400 tỷ đồng, đạt trên 20% tổng mức Đầu Tư Chương Trình Mới. Ngoài ra, một Tổ Chức Tài Chính Mua Bán cổ phần Ủy Ban Chính Phủ cũng cam kết Công Bố Tiền Bạc hơn 15.000 tỷ để Tổ Chức thực hiện Chương Trình Mới này.

Trong khi đó, theo tính toán của Chủ Đầu Tư, Chương Trình Mới rất khả thi về mặt Kinh Tế với chỉ số hoàn Tiền Bạc nội bộ IRR lên Chạy Tới 20,5%. Nếu được chấp thuận, dự kiến Chương Trình Mới sẽ được triển khai trong Giai Đoạn 2015-2020.

Theo bản Quy Hoạch chi tiết của Chương Trình Mới 1/500, Chương Trình Mới khu du lịch sinh thái đảo Vũ Yên sẽ bao gồm nhiều Những biệt thự sinh thái, khu dành vui chơi giải trí, Địa Điểm Xanh sinh thái, sân golf với 36 lỗ…Được Biết, Chương Trình Mới khu du lich sinh thái Vũ Yên được tiến hành xây dựng có tổng mức Đầu Tư khoảng 22.700 tỷ đồng (khoảng 1 tỷ USD)

Quy Hoạch tổng thể đảo Vũ Yên – Hải Phòng

Chủ Đầu Tư Chương Trình Mới sẽ dùng 64,7% Bề Ngang được sử dụng để xây dựng khu đô thị và 31,7% Bề Ngang để xây Địa Điểm Xanh rừng sinh thái, còn lại là Bề Ngang được sử dụng xây Chương Trình Mới Đại Lộ kỹ thuật. Đặc biệt, phải nói Chạy Tới Chương Trình Mới xây dựng cầu qua sông Ruột Lợn.

Không chỉ biến đảo Vũ Yên thành khu du lịch sinh thái bậc nhất mà ban lãnh đạo TP Hải Phòng còn mong muốn Vũ Yên sẽ trở có Những Khu Vực Ngủ Nghĩ 5 sao để tếp đón du khách, giải trí casino, cáp treo phục vụ du khách ngắm cảnh toàn khu sinh thái,…

Dự kiến, Chương Trình Mới khu sinh thái Vũ Yên sẽ hoàn thành vào năm 2019, sân gofd sẽ được đưa vào hoạt động năm 2016. Biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo nhất mà chúng ta có

+++++ Vinpearl Vũ Yên nơi đầu tư hoàn hảo nhất

Dự án Vinpearl Vũ Yên do tập đoàn Vingroup triển khai tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng. Đây là Chương Trình Mới nhận được đông đảo sự Mua của quý Người Mua Nhà Những ngày cận kề năm mới Đinh Dậu 2017.

Tổng quan dự án Vinpearl Vũ Yên

Tên dự án: Dự án Vinpearl Vũ Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí:Đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Quy mô dự án: Dự kiến 870 ha (nằm trên toàn bộ đảo)

Tổng số Tiền Bạc đầu tư: 19 nghìn tỷ đồng (theo báo VTC)

Thời gian khởi công: Ngày 12/7/2015

Thời gian hoàn thành: Dự kiến Chạy Tới năm 2020

Loại hình dịch vụ gồm:

Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

Những biệt thự sinh thái

Khu vui chơi giải trí Biệt Lập

Địa Điểm Xanh sinh thái

Hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo

Quy Hoạch tổng thể dự án Vinpearl Vũ Yên

Từ lâu, Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã được Người Mua Nhà và giới Đầu Tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nổi bật về Quy Hoạch địa lý Cực Kì Tốt. Chương Trình Mới nằm trên giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là Bạch Đằng – Sông Câm – Ruột Lợn, Chương Trình Mới hội tụ 3 yếu tố Cực Kì Tốt bậc nhất là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với hệ thống thái vượt trội bao quanh về Đại Lộ, cảnh quan và hệ sinh thái.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh Cuốn Hút của thành phố Hoa Phượng Đỏ, Vingroup đã chi số Tiền Bạc lên Chạy Tới 19 nghìn tỷ vào Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Với Những lợi thế nổi bật về Quy Hoạch, Chương Trình Mới hứa hẹn sẽ mang Chạy Tới cơ hội sinh lời Cuốn Hút cho Những nhà Đầu Tư tại Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

+++++Vinpearl Vũ Yên nơi đầu tư tốt nhất năm 2018 này

Vinpearl Vũ Yên được xây dựng trên khu vực sầm uất và phồn hoa bậc nhất của khu vui chơi giải trí, nghiêng mình nơi trốn phồn hoa mỹ lệ đảo Vũ Yên. Sở hữu biệt thự Vũ Yên, quý Người Mua Nhà sẽ sở hữu trọn vẹn Không Gian sống Sang Trọng với 3 tầm view dòng sông, tận hưởng khí hậu mát lành và trong lành quanh năm.

5 lý do nên đầu tư vào Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là một trong danh sách Những Chương Trình Mới đáng Đầu Tư nhất năm 2017 do giới Đầu Tư bình Mua. Chương Trình Mới hội tụ đầy đủ Những yếu tố quan trọng hứa hẹn sẽ mang Chạy Tới cơn sốt trong thời gian sắp Chạy Tới.

Quy hoạch toàn bộ Hải Phòng

Nằm trọn vẹn bán đảo Vũ Yên có quy mô dự kiến 870 ha, Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đa dạng, Chạy Tới Đại Lộ thuận tiện Chạy Tới Trung Tâm Hành Chính Tp.

Giá trị sinh lời cao

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được ví như “Miền đất hứa cho giới đầu tư” bởi giá trị sinh lời cao, đem Chạy Tới cơ hội sinh lời Cuốn Hút cho Những nhà Đầu Tư nắm bắt cơ hội và thời cơ thích hợp.

Kiến Trúc phong cách pương tây

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được Kiến Trúc bởi Những đơn vị danh tiếng nước ngời với Kiến Trúc Sang Trọng – tinh tế bậc nhất cho Cư Dân tương lai.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Vingroup mang Chạy Tới Giao Dịch dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl với Những Chương Trình Mới bán hàng vô cùng Cuốn Hút.

Môi Trường Sống Sang Trọng

Bao quanh khu đô thị Dự án Vinpearl Vũ Yên là hệ thống sông hồ xanh mát, sân golf 36 lỗ, Địa Điểm Xanh sinh thái, hệ thống cáp treo hiện đại…

Là một sản phẩm được Vingroup Đầu Tư nhiều tâm huyết, mỗi căn biệt thự đều được Kiến Trúc độc đáo, đa dạng Những loại Bề Ngang đem cho quý Người Mua Nhà nhiều sự lựa Mua. Đặc biệt, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên được lắp đặt Những thiết bị Kiến Trúc Sang Trọng và hiện đại thương hiệu Vinpearl nổi tiếng thế giới.

++++ Vinpearl Vũ Yên tận hưởng không gian sống

Với tham vọng biến Vinpearl Vũ Yên trở thành khu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng Sang Trọng bậc nhất tại miền Bắc, Chủ Đầu Tư Vingroup Đầu Tư số Tiền Bạc khổng lồ vào hệ thống Môi Trường Sống chuẩn quốc tế, đem Chạy Tới cho quý Người Mua Nhà Những giờ phút vui chơi & giải trí thú vị nhất tại Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên nươi tạo dựng cuộc sống

Đặc biệt, hệ thống Môi Trường Sống tại Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn có sự xuất hiện của Những loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng như: Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Biệt Lập, Địa Điểm Xanh sinh thái cùng hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo. Trong tương lai không xa, Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chính là lựa Mua số một của Những kỳ nghỉ dưỡng Sang Trọng bậc nhất của du khách và gia đình.

Khởi đầu năm mới 2017, Vingroup tiếp tục trình làng khu nghỉ dưỡng 870ha mang thượng hiệu Vinpearl tại Hải Phòng – VINPEARL VŨ YÊN. Dự án là sự khởi động mạnh mẽ trong chiến lược “ĐƯA VINPEARL TIẾN BẮC” của ông lớn Vingroup, đồng thời một lần nữa cho thấy sức hút đầu tư tiềm năng tại mảnh đất hoa phượng đỏ Hải Phòng đã đến thời điểm bùng nổ.

Quy Hoạch tổng thể dự án Vinpearl Vũ Yên

Từ lâu, Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã được Người Mua Nhà và giới Đầu Tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nổi bật về Quy Hoạch địa lý Cực Kì Tốt. Chương Trình Mới nằm trên giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là Bạch Đằng – Sông Câm – Ruột Lợn, Chương Trình Mới hội tụ 3 yếu tố Cực Kì Tốt bậc nhất là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với hệ thống thái vượt trội bao quanh về Đại Lộ, cảnh quan và hệ sinh thái.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu những lợi thế ưu việt về vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế. Với những nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng, chắc hẳn sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội đầu tư với sản phẩm Biệt thự Vinpearl Vũ Yên lần này.
+++Cơ hội sở hữu ngay Vinpearl Vũ Yên cao cấp

Điểm đặc biệt nhất của Vinpearl Vũ Yên đó chính là một khu đô thị ven biển, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện cùng với hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đẳng cấp, Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn khách tham quan du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

 Thông tin dự án Vinpearl Vũ Yên

Tên dự án: Vinpearl Vũ Yên (chưa chính thức)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích: 830ha

Tổng vốn đầu tư: 19 nghìn tỷ đồng

Quy mô dự án: Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên

Các hạng mục: Sân Golf 36 lỗ, Quần thể biệt thự sinh thái, Công viên sinh thái, Hệ thống cáp treo dài 1.5km

Năm khởi công: Năm 2016

Năm hoàn thành: Dự kiến hoàn thành 2020

Hình thức sở hữu: Đang cập nhật

Với thành công từ kinh nghiệm và thiết kế các sản phẩm Vinpearl đẳng cấp tại Nha Trang, Phú Quốc,.. Vingroup sẽ tiếp tục một lần nữa minh chứng sự ưu việt tại các sản phẩm Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên

Theo thông tin chính thức ngày 12/7/2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Vinpearl Vũ Yên với quy mô lên tới 870ha, thuộc quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ được những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

Vingroup sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km tới Vinpearl đảo Vũ Yên, công trình không chỉ giúp việc di chuyển giao thông thuận lợi hơn và còn được coi như một biểu tượng thu hút mới như tại vịnh Nha Trang.Trong lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên, phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã chính thức bấm nút khởi công, đồng thời chỉ ra rất nhiều điểm mạnh mà dự án này sở hữu về cơ sở hạ tầng, chính sách phục vụ phát triển – kinh tế, chính sách phát triển bộ mặt đô thị. Trong tương lai, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên chính là một trong những thỏi “nam châm” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hải Phòng.

++++Điều gì làm nên giá trị của Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là dự án mang quy mô lớn được đầu tiên trong chiến lược tiến ra miền bắc của Vingroup, do đó dự án được đầu tư khá nhiều tiện ích nổi bật. Vinpearl Vũ Yên được kết hợp hài hòa với nhiều hạng mục thiết kế sân Golf, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí…

Vinpearl Vũ Yên mang niềm tin đến khách hàng

♣ Với du khách tham quan: Giúp mang tới du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, những hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình tất cả trong một không gian.

Khu vui chơi giải trí với nhiều hạng mục vui chơi sôi động cho cả gia đình khi đặt chân tới Hải Phòng, như khu vui chơi trong nhà, bảo tàng, khu vui chơi trẻ em.

Khu mua sắm Vinpearl Hải Phòng: Khu phố mua sắm Vinpearl Vũ Yên hội tụ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu mua sắm cao cấp của du khách tham quan.

Khu ẩm thực Vinpearl Vũ Yên: Vingroup chú trọng tới tiện ích khu ẩm thực với nhiều tinh hoa chắt lọc từ nền văn hóa ẩm thực lớn, thỏa mãn đam mêm ăn uống du khách trong và ngoài nước.

Khu vui chơi Vinpearl Hải Phòng: Hệ thống thủy cung hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu diện tích lớn, kết hợp với khu công viên nước xa hoa là một trong những điểm nhấn đặc biệt tại dự án.

Sân Gold tại Vinpearl Vũ Yên

Sân Golf 36 lỗ tại Vinpearl Hải Phòng là sân Golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế và lớn nhất tại Hải Phòng, biểu tượng cho sự thành đạt và cuộc sống đẳng cấp.

Những tiện ích trên đều giúp thu hút khách hàng không chỉ trong mà còn nước ngoài tới với dự án, tăng thời gian lưu trú đồng thời tăng mức lợi nhuận hàng năm. Dịch vụ đặt phòng, sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp tại Vinpearl giúp khách hàng có những phút giây nghỉ dưỡng và phát huy tối đa nguồn vốn đầu tư của khách hàng tại Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

++++Dự án Vinpearl Vũ Yên cơ hội đầu tư vàng

Vinpearl Vũ Yên là hạng mục được đầu tư lớn và được mong chờ nhất tại Hải Phòng. Các căn biệt thự được thiết kế hướng mặt sông 100% hoặc hướng sân Golf, kết hợp kiến trúc tân cổ điển hiện đại, sang trọng cùng cảnh quan sân vườn, bể bơi khép kín, sẽ mang tới cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng lý tưởng. Đồng thời sẽ là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ nhất 2018.

Với những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng thì biệt thự Vinpearl Vũ Yên là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng với lượng khách du lịch lớn, cơ sở hạ tầng tiện ích ưu việt đồng bộ.

Vinpearl Vũ Yên – Những lý do không thể bỏ qua

Theo nhận định của giới phân tích, Vinpearl Vũ Yên sẽ là một trong những dự án đầu tư có kỳ vọng và tiềm năng sinh lời lớn nhất trong các dự án nghỉ dưỡng trên toàn Việt Nam năm 2017

+ Vị trí “Vàng”: Vinpearl Vũ Yên đầu tiên được Vingroup triển khai tại miền Bắc, khu vực có nhu cầu nghỉ dưỡng lớn bị bỏ ngỏ bấy lâu. Số lượng sản phẩm không nhiều, chắc chắn sẽ có tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư nhanh tay

Yếu tố “địa lợi” tại Vinpearl Vũ Yên Hải phòng là một trong những lý do lớn thu hút khách hàng tới với dự án. Đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định tới tính thanh khoản luôn ổn định của sản phẩm trong lương lai.

+ Chủ đầu tư uy tín: Sự đảm bảo về thương hiệu chủ đầu tư uy tín, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý sẽ luôn làm an lòng các nhà đầu tư

+ So với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ đặc biệt mang lại 2 nguồn thu nhập cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio, qua đó giúp gia tăng lợi nhuận sinh lời, ổn định dòng tiền đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn hộ trong thời gian gặp vấn đề và trì hoãn việc cho thuê trong 1 thời gian.

+ Tiềm năng sinh lời cao: Với sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế, đa dạng trong tiện ích cùng chuỗi quản lý chuyên nghiệp, Vinpearl Vũ Yên là một sản phẩm sở hữu tiềm năng sinh lời lớn

+ Chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất, cam kết sinh lời trọn vẹn, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ mang cơ hội sở hữu tới gần hơn với các nhà đầu tư lớn, trong và ngoài nước.

++++Mặt bằng tổng quan dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là cái tên dự án “Nóng nhất” trên thị trường bất động sản hiện nay tại miền Bắc nói chung và tại Hải Phòng nói riêng. Dự án Vinpearl Vũ Yên có quy mô lên tới 830ha gồm sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế, các biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5km từ đất liền ra đảo, toàn bộ thông tin dự án đều đang rất được quan tâm, săn đón.

Vinpearl Vũ Yên có thiết kế sang trọng nhất

Vinpearl Vũ Yên sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp nguyên sơ và thơ mộng tại đảo Vũ Yên, nơi giao điểm của 3 dòng sông lớn đó là sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng. Các phân khu tại dự án đều được sắp xếp và bố trí rất linh hoạt, gồm 3 phân khu chính:

♦ Khu vực sân Golf sở hữu một diện tích rộng lớn và trung tâm nhất tại quần thể dự án, khu vực có nhiều hồ cảnh quan tự nhiên cũng như nhân tạo

♦ Khu biệt thự nằm bao quanh dự án, đảm bảo 100% các căn biệt thự view sông hoặc hướng sân Golf, hưởng lợi trọn vẹn với vẻ đẹp yên bình, riêng tư.

♦ Khu vui chơi, giải trí trung tâm được quy hoạch thành 1 cụm lớn, được trang bị nhiều hạng mục hiện đại, hoành tráng

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên có vị trí thuận đẹp thuận lợi

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên có lợi thế lớn về các mặt view sông rộng và thoáng với vẻ đẹp thơ mộng bao quanh dự án khu nghỉ dưỡng. Đây đều là những con sông tự nhiên lớn, có dòng chảy ổn định và khá yên bình về lưu lượng nước suốt bốn mùa, do đó tiềm năng kinh doanh du lịch tại Vinpearl Vũ Yên được đánh giá là khá ổn định và có thể đón khách du lịch quanh năm.

Theo dự kiến, các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ sở hữu kiến trúc tân cổ điển hiện đại, không gian mỗi biệt thự khá thoáng, đảm bảo cho các khu bể bơi hoặc sân vườn ngay tại nhà. Nội thất trong biệt thự đều được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc từ những đơn vị cung cấp uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi vị khách đặt chân tới dự án Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

+++++Vinpearl Vũ Yên cuộc sống vươn đến sự chất lượng

Vinpearl Vũ Yên là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Hải Phòng, đồng thời cũng là dự án án có quy mô lớn nhất của Vingroup từ trước tới nay, mang tới chuỗi biệt thự đầu tư đầy đẳng cấp và ấn tượng cho năm 2017. Khách hàng và nhà đầu tư đều đang ngóng chờ từng ngày cho sự ra mắt của Vinpearl đảo Vũ Yên lần này, để nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư có một không hai.

Vinpearl Vũ Yên nơi đầu tư an toàn

Tương tự như các dự án Vinpearl trước đây, Vinpearl Vũ Yên sẽ có nhiều hỗ trợ đặc biệt từ phía chủ đầu tư như: Ưu đãi vay hấp dẫn, Cam kết sinh lời hàng năm cao, tặng kỳ nghỉ hàng năm miễn phí cho khách hàng. Đây đều là những chính sách được quy định và bảo đảm chặt chẽ bởi Vingroup, một trong những thương hiệu nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng thời đây cũng không phải là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên Vingroup triển khai, có rất nhiều dự án trước đó đã đi vào hoạt động và có lợi nhuận hàng năm chia sẻ cho nhà đầu tư, do đó quý khách hàng mong muốn đầu tư tại Vinpearl Vũ Yên hoàn toàn có thể trao trọn niềm an tâm.

Nhanh tay đầu tư vào dự án Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Mặc dù có tổng diện tích lên tới 830ha, song số lượng sản phẩm biệt thự tại dự án là không nhiều. Đây cũng là lượng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng dành cho đầu tư “hiếm hoi” đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại, do đó sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại tiềm năng sinh lời ổn định và lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Những khu trung tâm thương mại cao cấp nơi quy tụ những thương hiệu cao cấp trên thế giới cư dân có thể mua tiện lợi tại nơi mình sinh sống tại Vinpearl Vũ Yên. Những nhà hàng Á – Âu hạng sang với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mang đến một bữa cơm đẳng cấp cho quý khách hàng.

Phố đi bộ xanh mát với những hàng cây xanh mướt giúp cư và du khách tới đây được thư giãn trong lúc tản bộ. Những sân vận động thể thao hiện đại giúp cho cư dân được tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên đầy đủ các tiện ích cho cư dân, tạo ra vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư thông minh và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn là nơi đáng sống nhất

+++++Sức mạnh kì diệu ở dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên là một trong những ẩn số rất đặc biệt từ tập đoàn Vingroup, sở hữu sức hấp dẫn thú vị cùng những ưu thế vượt trội, dự án quả thực không phù sự kỳ vọng của đông đảo quý khách hàng cũng như giới mộ điệu. Và dưới đây chính là những chứng minh cho sức hấp dẫn ấy.

Vinpearl Vũ Yên có mô hình hiếm có

Có thể nói, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mà đặc biệt là các dự án hạng sang ở miền Bắc có hơi bị thiệt thòi đôi chút so với 2 miền Trung, Nam cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng. Đó cũng chính là lý do tại sao dự án Vinpearl Vũ Yên ngay từ khi được manh nha trên bản vẽ lại nhận được sức thu hút mãnh liệt đến vậy.

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Bắc mà thể hiện rõ hơn cả chính là ở vùng đất Hải Phòng đầy tiềm năng phát triển, dự án Vinpearl Hải Phòng một lần nữa góp phần khẳng định một cách rõ ràng và mạnh mẽ tầm nhìn chiến lược cũng như tiềm năng lớn mạnh của Vingroup – một trong những ông trùm bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên khẳng định thương hiệu vinpearl

Sự xuất hiện của Vingroup cùng dự án thuộc chuỗi Vinpearl – chuỗi bất động sản cao cấp của mình đã làm “nóng” trở lại loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn miền Bắc vốn đã bị bỏ quên bất lâu nay cũng như đem lại cho Hải Phòng những cơ hội để phát triển các tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Vừa đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của khu vực miền Bắc, vừa hiện thực hoá được mô hình nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm đẳng cấp của mình, dự án Vinpearl Hải Phòng đang từng bước đoạt được sự ghi nhận cũng như ủng hộ của đông đảo quý khách hàng và giới chuyên môn hàng đầu trong nước.

Đặc biệt, Vinpearl Vũ Yên không phân phối quá nhiều sản phẩm của mình, nghĩa là các căn biệt thự xa hoa tại dự án này có số lượng nhất định, bởi vậy mà cơ hội quý giá chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất hoặc các nhà đầu tư thông thái biết chớp thời cơ đầu tư vào Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

+++++Vinpearl Vũ Yên nơi đầu tư hoàn hảo ở Hải Phòng

Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Vũ Yên ở Hải Phòng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 trong tương lai cũng không dễ để có dự án khác vượt mặt được đứa con đẻ của chủ đầu tư Vingroup uy tín. Rất nhiều hạng mục chất lượng đã được triển khai, xây dựng và đầu tư hứa hẹn dự án này sẽ tạo nên nóng thị trường bất động sản Hải Phòng vào năm 2018

Vinpearl Vũ Yên nơi tinh hoa hội tụ

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc địa phận quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Chỉ cần nhìn vào những dự án trước đây của Vingroup, bất kể dự án nào cũng chễm chệ trên vị trí đắc địa đủ hiểu Vinpearl Vũ Yên cũng có vị trí không phải tầm thường.

Nằm tại giao điểm của ba con sông lớn: sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng và sông Cấm, vị trí này giúp quý cư dân được thưởng cảnh quan thiên nhiên yên bình, thư thái từ mọi góc nhìn. Không chỉ có ưu điểm view đẹp, không khí trong lành, khí hậu được điều hòa dễ chịu, vị trí này còn rất thuận tiện trong việc đi lại, kết nối với trung tâm thành phố chẳng mất nhiều thời gian.

Hệ sinh thái xung quanh cũng đặc biệt đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho cư dân tại đây những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Cũng chính vì vị trí đắc địa nên rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã chú ý tới dự án Vinpearl Vũ Yên bởi khả năng sinh lời cao và an toàn.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Nơi nghỉ dưỡng cao cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một dự án nào tại Hải Phòng có quy mô và chất lượng vượt qua Vinpearl Vũ Yên. Những tiện ích được đầu tư thành hệ thống đảm bảo cuộc sống chất lượng, đẳng cấp hàng đầu cho cư dân xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, tuyệt vời dành cho khách hàng.

Khi trải nghiệm cuộc sống tại đây, quý khách hàng được sống trong mô hình xây dựng hiện đại kiểu mới all in one, được đáp ứng tốt nhất về mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống hưởng thụ cả về nghỉ ngơi, ăn uống hay vui chơi, giải trí… Công viên nước tiêu chuẩn quốc tế hay sân gold chất lượng cao chỉ là một trong những tiện ích nổi bật nhất mà Vingroup mạnh tay đầu tư cho dự án. Với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, chẳng có lý do gì để quý khách hàng không tin tưởng và chủ đầu tư cũng như mức độ hoành tráng xứng đáng đồng tiền bát gạo của dự án.

Cũng chính vì có sức hút mạnh mẽ trên thị trường nên tiến độ Biệt thự Vinpearl Vũ Yên luôn được khách hàng quan tâm sát xao. Chủ đầu tư đang gấp rút đẩy mạnh triển khai dự án để kịp và tiến tới vượt tiến độ so với dự định vào năm 2020.

++++++Vinpearl Vũ Yên thu hút nhiều nhà đầu tư

Vinpearl Vũ Yên không chỉ là sản phẩm hot thu hút được các nhà đầu tư trong nước mà với những nhà đầu tư nước ngoài, đây cũng là sản phẩm chiếm được rất nhiều sự quan tâm. Vinpearl Vũ Yên không chỉ phát triển được du lịch sinh thái tại đảo Vũ Yên, dự án còn được đảm bảo với mức lợi nhuận hấp dẫn đến từ chủ đầu tư trong bối cảnh khách du lịch quốc tế đổ về đây càng đông.

Vinpearl Vũ Yên đem lại sự sang trọng

Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản trong nước với hàng loạt sự thay đổi các chính sách vô cùng có lợi và cho phép việc nhà đầu tư nước ngoài, việt kiều có quyền sở hữu bất động sản dài lâu tại Việt Nam. Điều này đã làm thúc đẩy thị trường trong nước đi lên và mở cửa cho những dự án đẳng cấp, cũng chính vì thế các chủ đầu tư trong nước mạnh dạn để xây dựng những dự án với quy mô lớn hơn, được đầu tư tại những vị trí có khả năng thu hút lượng khách du lịch nước ngoài đến đông và dài lâu bởi các chính sách bản tồn và phát triển của tỉnh ủy đồng thời trong quá trình xây dựng của chủ đầu tư.

Dự án Vinpearl Hải Phòng nằm tại vị trí vô cùng đẹp trên đảo Vũ Yên – Hòn đảo trung tâm và trở thành giao điểm của văn hóa, du lịch của các tỉnh lân cận, của những vùng sông nước xung quanh. Trong những năm qua, Vũ Yên có sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách du lịch đổ về trong năm, chính bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ còn nguyên vẹn, những cảnh đẹp được thiên nhiên tác thành nơi đây vẫn chưa bị bàn tay con người đụng đến nên vẫn khiến khách hàng còn bị mê mẩn và thích thú.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên vẽ lên sự sang trọng

Với việc đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Hải Phòng của mình tại đây, tập đoàn Vingroup cam hết sẽ đảm bảo cảnh quan nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ nhất của mình, tạo dựng một khu du lịch sinh thái hàng đầu và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại hòn đảo để giúp du khách có được kì nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đi sâu vào các bản làng để tìm hiểu văn hóa sông nước tại đây.

Chính bởi những điều này mà Vinpearl Hải Phòng trở thành một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách đầu tư quốc tế. Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế luôn trở thành tâm điểm và điểm đến lý tưởng, và với sự phát triển của đảo Vũ Yên, du lịch Vũ Yên hiện nay, chắc chắn Vinpearl Hải Phòng sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta sở hữu một căn hộ Vinpearl Vũ Yên, được tận hưởng không khí trong lành, mát lạnh mỗi ngày. Các chuyên gia sức khỏe cho hay sống tại Biệt thự Vinpearl Vũ Yên bạn có khả năng kéo dài tuổi thọ thêm 5-10 năm.

++++++Đầu tư thông minh vào dự án Vinpearl Vũ Yên

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên dự án nghỉ dưỡng mang tầm cỡ và được đầu tư quy mô của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại đảo Vũ Yên. Chắc chắn rằng với một vị trí giao điểm của 3 sông lớn, nơi giao thoa văn hóa, du lịch của các vùng lần cận, cộng hưởng cùng những quy mô đầu tư xây dựng của chủ đầu tư, dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn trong tương lai, nơi các nhà đầu tư thể hiện sự thông minh, sáng suốt của mình để thu lại những khoản lợi nhuận cao và bền vững.

Vinpearl Vũ Yên hòn ngọc trên đảo Vũ Yên

Đảo Vũ Yên nằm là tâm điểm của 3 con sông lớn Hải Phòng: Sông Gấm, sông Ruột lợn, sông Bạch Đằng, chính vì vậy, mọi sự giao thương, đi lại tại đảo đều rất thuận lợi. Chưa hết, đảo Vũ Yên còn được các nhà văn hóa đánh giá là nơi giao thoa các nền văn hóa của những đảo, vùng lân cận, tạo nên bản sắc rất riêng của những người dân vùng sống nước, quanh năm quen với tàu thuyền, ra khơi bắt cá.

Chính vị trí này đã thu hút được rất nhiều sự quan và mong muốn tìm hiểu của khách du lịch, thêm vào đó, không gian thiên nhiên, cảnh quan tại dự án còn khá hoang sơ, thuần khiết, mang đến vẻ đẹp như muốn chạm tay vào, lôi cuốn khách du lịch quốc tế. Trong những năm gần đây, với việc đẩy mạnh và định hướng phát triển của chính quyền Hải Phòng, vì thế lượng khách du lịch quốc tế đổ về đây ngày một đông hơn, cơ sở hạ tầng cũng đang dần được cải thiện.

Với tình trạng phát triển hiện nay của đảo Vũ Yên, việc có một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư mạnh như Vinpearl Hải Phòng thực sự là một điều cần thiết, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng khi đển đảo, đồng thời vừa phát triển được hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn, giúp khách du lịch có thể thuận tiện hơn và thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên khu sinh thái chất lượng 5 sao

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng, dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái, đảm bảo cho cư dân một môi trường sinh thái, gần gũi thiên nhiên nhất. Trong quá trình xây dựng dự án, tập đoàn cũng cam kết sẽ hạn chế và luôn để lại những cảnh quan, cây cối đẹp của dự án, có thể làm đường cong đi nhưng vẫn bảo tồn được nét thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của hòn đảo.Xu hướng hiện nay của khách nước ngoài chính là du lịch văn hóa và nghỉ dưỡng thiên nhiên.

Chính vì vậy, những điểm du lịch văn hóa hay hoang sơ đều có lượng khách nước ngoài tăng trưởng rất đều đặn và bền vững. Nắm được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã tập trung phát triển vào thế mạnh của hòn đảo, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ là nơi làm tròn vai trò, trách nhiệm của một nơi kích thích lượng khách du lịch cho đảo nhưng vẫn đảm bảo được cảnh quan và nét văn hóa vốn có của mảnh đất này.